Spy X Family: Anya nghỉ hè hơi chán nên là viết nhật ký đăng cả tháng 8/2022!

Thật đấy, không đùa đâu! Cô bé Anya của Spy X Family đang viết nhật ký nghỉ hè của mình thật đấy! Sau đây là nơi xem nhật ký cùng các thông tin chi tiết về dự án đặc biệt này.

Anya là ai?

spy x family anya

Anya Forger là nhân vật nữ chính của anime, manga Spy X Family. Cô bé vốn là một nhà ngoại cảm có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Từ khi còn bé xíu, Anya đã bị bắt và thí nghiệm cho một dự án bí ẩn. Sau khi trốn khỏi đấy, cô lưu lạc ở nhiều nơi sau đó được điệp viên Loid Forger/Twilight nhận làm con nuôi.

Bắt đầu cuộc sống mới, Anya cho vào học tại học viện danh tiếng Eden. Tại đây, cô bé có nhiệm vụ "hỗ trợ" bố Loid tiếp cận với "trùm cuối" Donovan với mục tiêu tối thượng là giải cứu thế giới!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

Spy X Family Anya viết nhật ký nghỉ hè

spy x family anya

Vào tháng 4 đến tháng 7 năm 2022, anime Spy X Family Part 1 đã lên sóng. Trước khi tiếp tục câu chuyện về gia đình Anya với Part 2, Spy X Family sẽ tạm nghỉ 3 tháng hè. Sự "trống vắng" mà gia đình điệp viên để lại đang khiến khá nhiều khán giả hơi buồn...

Không biết có phải vì muốn bù đắp cho khán giả không mà mới đây, một dự án mới về cô bé Anya đã được công bố. Theo đó, Anya của Spy X Family đã "quyết định" viết nhật ký mỗi ngày trong kỳ nghỉ hè năm 2022 của mình. Dự án này sẽ kéo dài hết tháng 8 với tên gọi "Natsuyasumi No Mainichi Anya - Mỗi Ngày Nghỉ Hè Của Anya".

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2022, Anya sẽ viết vài dòng vào nhật ký kèm theo đó là hình ảnh của cô bé. Trong ngày đầu tiên, Anya đã viết rằng nhật ký này sẽ là một kiệt tác của cô!

spy x family

Viết nhật ký nghỉ hè là một việc xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng lại là chuyện rất bình thường đối với các bé tại Nhật Bản. Với mục tiêu tạo động lực cho các bé hoạt động ngày hè, nhật ký mùa hè sẽ ghi lại mọi sự kiện diễn ra với các bé khi có cơ hội vui chơi, nghỉ ngơi cùng gia đình. Theo như điều này thì có lẽ ở những ngày tiếp theo, cô bé Anya sẽ cho chúng ta biết các hoạt động hè của gia đình điệp viên đấy!

Về phần hình ảnh của nhật ký thì tất nhiên tác giả Tatsuya Endo sẽ thực hiện rồi. MỚi đây, vị tác giả cũng đã chia sẻ hình ảnh từ nhật ký với thông điệp rằng... mangaka cũng muốn nghỉ hè.

Trong tháng 8 này, nhật ký của Anya Spy X Family sẽ được cập nhật mỗi ngày trên trang web Shounen Jump và có thể là cả trên Twitter. Nếu muốn biết kỳ nghỉ hè của cô bé diễn ra thế nào thì bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang