Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Đây là thông báo chính thức từ tác giả của light novel Overlord. Thông tin chi tiết về Overlord kết thúc như sau:

Overlord là gì?

overlord kết thúc

Overlord là light novel thể loại isekai, game được sáng tác bởi Kugane Maruyama. Tiểu thuyết bắt đầu phát hành từ tháng 7 năm 2012. Tính đến nay, Overlord đã có 16 tập sách và được khán giả đón nhận rất tích cực. Trên MyAnimeList, Overlord có điểm đánh giá trung bình là 8.65.

Overlord lấy bổi cảnh bên trong một trò chơi thực tế ảo mang tên Yggdrasil. Nhân vật chính Momonga là một trong các thành viên của một guild lớn trong game có tên là Ainz Ooal Gown. Sau thời gian dài hoạt động, Yggdrasil buộc phải đóng cửa. Vì quá yêu trò chơi này nên Momonga quyết định sẽ đăng nhập đến khi nào game kết thúc mới thôi.

Bất ngờ thay, Momonga không bị đẩy khỏi Yggdrasil! Một lúc sau, anh nhận ra bản thân đã chuyển sinh vào thế giới game lúc nào không hay. Với "cuộc sống mới", Momonga cùng các bề tôi trung thành lên kế hoạch chiếm quyền điều khiển thế giới mới!

Overlord hiện đã được chuyển thể thành 4 phần anime. Các phần phim đều có chất lượng cao, nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả. Trong tương lai gần, một anime movie sẽ ra mắt với nội dung chính là Holy Kingdom Arc.

Xem thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 2)

Light Novel Overlord kết thúc trong 2 tập nữa

Overlord kết thúc

Mới đây, Overlord tập 16 đã được phát hành. Bên cạnh việc cung cấp cho độc giả các điễn biến tiếp theo của câu chuyện, tập light novel này cũng bao gồm cả lời chia sẻ từ tác giả Kugane Maruyama. Maruyama-sensei cho biết rằng Overlord sẽ sớm kết thúc trong 2 tập nữa, tức câu chuyện về Ainz Ooal Gown sẽ chấp dứt ở Overlord tập 18!

Thông báo của tác giả khiến fan khá là bất ngờ. Nhiều bình luận tỏ vẻ tiếc nuối đã được đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội.

Quá buồn luôn...

Tensura cũng chuẩn bị kết thúc, Overlord cũng thế. Mai mốt biết xem gì bây giờ?

Dù tiểu thuyết kết thúc thì mong tác giả sẽ khai thác thêm câu chuyện mới trong ngoại truyện.

Thôi giờ kết thúc cũng được rồi. Tiểu thuyết ra mắt cũng hơn 10 năm rồi ít gì.

KHÔNGGGG!!!

Overlord kết thúc

Với tốc độ phát hành hiện tại, light novel Overlord sẽ phát hành tập cuối trong năm 2023. Hy vọng rằng, phiên bản anime chuyển thể cũng sẽ được thực hiện sớm để đưa hồi kết của Overlord lên màn ảnh nhỏ. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Overlord. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang