Free Fire OB35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

Iris, nhân vật nữ mới trong Free Fire OB35, có tiềm năng trở nên siêu mạnh trong chế độ BR. Dưới đây là những nhân vật tốt nhất để kết hợp với cô ấy.

Garena thường tung ra một hoặc hai nhân vật mới với mỗi bản cập nhật "OB" và mới đây nhất Iris là nhân vật nữ mới trong OB35, ra mắt cùng với J.Biebs, người dựa trên ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber.

Kỹ năng chủ động của cô, Wall Brawl, là siêu độc đáo và có kỹ năng trở thành kỹ năng mạnh nhất trong trò chơi cho đến nay. Trong bài viết này, Lag,vn sẽ giới thiệu 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Iris trong Free Fire OB35.

 

Nikita

  • Tốc độ nạp đạn tăng 24%. 6 viên đạn cuối cùng của SMG của người dùng sẽ gây thêm 30% sát thương.

 Free Fire OB 35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

Kỹ năng của Nikita đã được tăng cường để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này làm cho kỹ năng này trở nên hữu ích cho những người sử dụng bắn tỉa. Sát thương tăng thêm khá tình huống, nhưng những người sử dụng SMG chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động sau này, đặc biệt là ở vòng cuối cùng khi giao tranh ở cự ly gần.

Điều này làm cho kết hợp kỹ năng tốt với Skyler, vì người chơi chỉ cần phun để phá hủy tường keo của kẻ thù và sau đó dỡ phần còn lại của đạn vào chúng. Sự kết hợp này thực sự tốt với Iris.

 

Dasha

  • Giảm sát thương của kẻ thù và thời gian phục hồi sau khi knock. Giảm tốc độ tích tụ độ giật và độ giật tối đa.

 Free Fire OB 35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

Bị động của Dasha là một trợ giúp đắc lực cho Iris, cho phép cô bắn trúng mọi viên đạn vào mục tiêu một cách đáng tin cậy hơn.

Hầu hết tất cả các loại vũ khí bắn tỉa tầm xa đều có điểm yếu là độ giật cao. Điều này làm cho việc kiểm soát chúng trở nên khó khăn hơn nhiều, vì bạn phải cố định mục tiêu của mình sau vài lần bắn. Kỹ năng của Dasha khá hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề đó - nó làm giảm cả độ giật và độ giật tích tụ.

 

Maro

  • Sát thương tăng theo khoảng cách. Tăng sát thương lên kẻ thù bị đánh dấu.

 Free Fire OB 35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

Kỹ năng của Maro là cách dễ nhất để tăng sát thương trong cách xây dựng xạ thủ. Vì tất cả các loại súng bắn tỉa đều có tầm bắn xa, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa khả năng tăng sát thương của Maro. Người chơi có thể kết hợp bị động này với Wall Brawl khá dễ dàng để tăng sát thương gây ra cho kẻ thù. Iris 'chủ động hoạt động tốt trong cả combo lao và bắn tỉa.

Falcon Fervor cũng có thêm phần thưởng cho các mục tiêu bị đánh dấu - bạn có thể kết hợp nó với kỹ năng của Clu hoặc Shirou để có thêm sát thương. Đây là một trong những kỹ năng thụ động tốt nhất cho các tay súng bắn tỉa từng được tạo ra.

 

D-Bee

 Free Fire OB 35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

  • Khi bắn trong khi di chuyển, tốc độ di chuyển và độ chính xác tăng lên.

D-Bee, được thiết kế theo nghĩa đen để trở nên hung hãn, rất phù hợp với combo của Iris. Với kỹ năng của D-Bee, bạn có thể sử dụng SMG và tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh. Phần thưởng tốc độ di chuyển cũng cộng dồn với kỹ năng của Alok và Chrono , điều này có thể nâng cao kỹ năng lao của bạn hơn nữa.

Không giống như rất nhiều kỹ năng trong Free Fire, kỹnăng của D-Bee hoạt động trên tất cả các loại súng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi vũ khí. Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là nó khá khó để làm quen.

 

Nairi

 Free Fire OB 35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

  • Gloowalls được triển khai sẽ phục hồi 30% độ bền hiện tại sau mỗi 1 giây khi gây sát thương. Sát thương tăng 35% khi sử dụng AR trên tường keo.

Ice Iron phục hồi HP cho Gloowalls được triển khai. Tuy nhiên, tính năng hữu ích nhất ở đây là nó gây thêm 35% sát thương khi sử dụng AR trên tường keo. Kỹ năng này cũng làm cho bức tường của người dùng gần như không thể phá hủy, vì nó phục hồi 30% HP mỗi giây.

Kỹ năng của Nairi sẽ còn hiệu quả hơn khi kết hợp với các vật nuôi làm tăng HP của tường keo.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang