LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú?

Trong cốt truyện của Vệ Binh Tinh Tú 2022 thì Akali đang là nhân vật gặp rất nhiều vấn đề, cũng như phải giằng co với nội tâm hỗn loạn của chính mình

Vệ Binh Tinh Tú là sự kiện mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2022 này và đã xuất hiện trên tất cả máy chủ ở các khu vực trên toàn thế giới. Sự kiện này sẽ bao gồm những bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 mới, kèm theo đó là loạt cốt truyện mới và yêu cầu game thủ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ để có thể nhận được loạt phần thưởng hấp dẫn.

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú?

Và mới vừa qua thì Riot Games đã giới thiệu đến người hâm mộ một video mới nhất nói về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, với nhân vật chính lần này là Akali khi mà cô luôn cảm thấy bản thân có một khoảng cách với những người bạn trong nhóm. Có thể thấy thông qua việc các cô bạn của cô luông tụ họp cùng nhau thì Akali lại mang cho mình một cảm giác cô đơn và sợ hãi về điều đó. Thậm chí nỗi sợ này của cô còn được nhìn rõ thông qua Fiddlesticks – một bóng ma luôn có thể nhìn thấy được nỗi sợ của kẻ khác.

Từ đó Akali luôn rơi vào trạng thái vô định, với nỗi lòng giằng xé và trống rỗng, chúng càng này càng trở nên to lớn hơn thông qua nụ cười của Fiddlesticks, thậm chí cô còn có thể nhìn thấy được cả bóng tối ẩn đằng sau mình nữa cơ.

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 2

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 3

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 4

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 5

Khung cảnh khi mà Akali phải chiến đấu với chiếc bóng của mình dường như tượng trưng cho việc cô luôn phải tranh đấu để giành được quyền kiểm soát bản thân mình. Trong nhiều lúc cô đã giành được chiến thắng, nhưng đôi khi cô lại gục ngã và bị sự cô đơn nhấn chìm. Đến khi bản thân cô cảm thấy tuyệt vọng nhất thì hình ảnh Akali tách ra làm 2 phần, tượng trưng cho 2 tính cách đang ẩn sâu bên trong con người của cô.

Phần bóng tối trong cô thì muốn hướng đến Morgana Ác Nữ Khắc Tinh, còn phần còn lại thì muốn đưa tay mình cho Kai'Sa Vệ Binh Tinh Tú - Cũng là người mà Akali luôn xem là người bạn thân nhất của mình.

Cho đến khi cả 2 hòa lại làm 1 thì Akali mới thật sự bừng tỉnh, rồi nhận ra những gì cô nhìn thấy chỉ là một cơn ác mộng mà thôi. Nhưng cuối cùng thì những vấn đề của cô nàng vẫn chưa thể được giải quyết một cách hoàn toàn.

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 6

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 7

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 8

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 9

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 10

LMHT: Chuyện gì đang diễn ra với Akali Vệ Binh Tinh Tú? 11

Liệu trong sự kiện của Vệ Binh Tinh Tú 2022 thì Akali sẽ có thể hòa nhập được với những người đồng đội của mình hay không? Hay Akali sẽ rơi vào bóng tối của Fiddlesticks và Morgana? Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến cốt truyện tiếp theo từ Riot Games nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang