Anime Isekai Ojisan tập 5 tạm hoãn phát sóng 2 tuần vì lý do đặc biệt

Đang thu hút khán giả với các tình tiết hài hước khó đỡ, anime Isekai Ojisan - Chú Tôi Trở Về Từ Dị Giới tập 5 sẽ phải tạm hoãn 2 tuần vì lý do đặc biệt sau.

Isekai Ojisan là gì?

Isekai Ojisan

Isekai Ojisan - Uncle From Another World - Chú Tôi Trở Về Từ Dị Giới là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Hotondo Shindeiru sáng tác. Anime được làm bởi studio AtelierPontdarc, lên sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Isekai Ojisan kể câu chuyện về Ojisan, một người đàn ông hôn mê suốt nhiều năm trời nay đã tỉnh lại. Kể chuyện cho đứa cháu Takafumi, Ojisan cho biết nhiều năm qua ông đã xuyên không đến thế giới khác và học được đủ thứ thú vị tại đó.

Uầy chú còn bị hoang tưởng sau bất tỉnh à, để cháu dẫn vào nhập viện nhé.

Hoang tưởng cái đầu mi! Để ta làm phép cho xem này!

Isekai Ojisan ban đầu không được chú ý lắm. Tuy nhiên, sau vài tuần lên sóng với nội dung chứa đựng nhiều tình tiết hài hước thú vị, Isekai Ojisan hiện được đánh giá khá cao với số lượng khán giả theo dõi đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Isekai Ojisan tập 5 tạm hoãn 2 tuần

Isekai Ojisan

Đang trên đà nổi tiếng thì anime Isekai Ojisan bất ngờ phải tạm hoãn phát sóng 2 tuần. Theo đó, Isekai Ojisan tập 5 dự kiến lên sóng ngày 3 tháng 8 sẽ phải dời về ngày 17 tháng 8.

Trang web chính thức của anime Isekai Ojisan cũng không quên cung cấp lý do anime phải tạm hoãn. Lý do chính được đưa ra là sự gia tăng nhanh chóng các ca bệnh COVID-19 tại studio Atelier Pontdarc.

Trong thời gian Isekai Ojisan tạm ngưng phát sóng tại Nhật Bản thì các tập phim mới vẫn sẽ được cập nhật lên nền tảng Netflix do kênh này phân phối phim chậm hơn Nhật 2 tuần.

Do 2 tuần tạm nghỉ, cộng thêm việc Isekai Ojisan có 13 tập, anime này có thể sẽ chiếu lấn sang anime mùa thu 2022. Việc phải tạm hoãn lên sóng là một việc khá buồn với các fan Isekai Ojisan lẫn studio sản xuất phim nhưng... biết sao được. Chúng ta cùng kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, công bố visual mới cực chiến!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang