Danh sách anime Netflix tháng 8/2022 đáng xem nhất!

Sau một tháng có vẻ hơi ảm đạm, Netflix tháng 8/2022 sẽ phục vụ khán giả toàn cầu với một loạt những tựa anime vô cùng chất lượng. Xem và note lịch ngay danh sách anime Netflix mới sau đây nhé!

Kakegurui Twin

Kakegurui Twin

Ngày phát sóng: 4 tháng 8 năm 2022.

Đóng vai trò như phần ngoại truyện của anime đỏ đen đình đám Kakegurui, Kakegurui Twin sẽ kể chúng ta câu chuyện về cô nàng Mary trong năm học đầu tiên - thời điểm mà Yumeko vẫn chưa tham gia học viện. Trước khi "trùm cuối" vào trường thì waifu tóc vàng Mary "bá đạo" thế nào nhỉ?

Dota: Dragon's Blood

Ngày phát sóng: 11 tháng 8 năm 2022.

Sau quyển 2 không mấy nổi bật thì series Dota: Dragon's Blood quyển 3 vẫn được thực hiện. Tiếp nối câu chuyện hai phần trước, quyển 3 sẽ cho ta theo dõi diễn biến cuộc chiến giữa các nhân vật nổi tiếng trong Dota. Xem qua trailer thì phần này sẽ chủ yếu là giao tranh với các pha chiến đấu khá mãn nhãn. Nếu còn lấn cấn, muốn biết được kết thúc của câu chuyện này hoặc đang tìm một series hoạt hình ngắn xem giải trí thì đừng bỏ qua Dota: Dragon's Blood nhé.

Tekken: Bloodline

Tekken: Bloodline

Ngày phát sóng: 18 tháng 8 năm 2022.

Chuyển thể từ tựa game đối kháng nổi tiếng cùng tên, Tekken: Bloodline lấy mốc thời gian nằm giữa Tekken 2 và Tekken 3 với nhân vật chính là Jin Kazama. Sau một biến cố, Jin mất đi người mẹ yêu quý của mình. Để trả thù kẻ gây ra cái chết cho bà, Jin bắt đầu luyện tập làm võ sư và rồi bắt đầu hành trình toàn đánh đấm của mình.

The Cuphead Show season 2

The Cuphead Show season 2

Ngày phát sóng: 19 tháng 8 năm 2022.

Sau phần một được đánh giá khá tốt bởi sự hài hước và tính gợi nhắc về ngành công nghiệp hoạt hình thế kỷ trước, The Cuphead Show season 2 đã được thực hiện và sẵn sàng ra mắt khán giả trong tháng 8. Ở phần này, ta sẽ được theo dõi thêm nhiều câu chuyện của anh em đầu cốc - chúng có hài hước không thì cùng chờ xem nhé.

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar

Ngày phát sóng: 20 tháng 8 năm 2022.

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar là live-action chuyển thể từ manga cùng tên do Hiromu Arakawa sáng tác. Theo các thông tin tiết lộ thì đây là một trong hai tựa phim người đóng của Fullmetal Alchemist sẽ lên sóng trong năm nay trên Netflix. Do phim là phần tiếp nối của bản người đóng năm 2017 nên là Lag nghĩ... bạn hãy xem với kỳ vọng vừa phải thôi nhé.

Rilakkuma's Theme Park Adventure

Rilakkuma's Theme Park Adventure

Ngày phát sóng: 25 tháng 8 năm 2022.

Series hoạt hình về chú gấu nổi tiếng Rilakkuma và cuộc vui chơi của cậu với những người bạn tại một công viên giải trí sắp đóng cửa. Anime này theo hướng nhẹ nhàng giải trí, thích hợp để xem thư giãn cuối tuần lắm nhé.

Trên đây là danh sách anime Netflix tháng 8/2022 đáng xem nhất. Đâu là cái tên bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Series Netflix Sex Education được chuyển thể thành manga!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang