One Piece: Tổng hợp 3 lần Shanks bung Haki Bá Vương khiến kẻ địch phải rén run cả người

Những lần Tứ Hoàng Shanks bung sức mạnh Haki Bá Vương của mình ra trong One Piece đều khiến những kẻ địch của anh phải dè chừng.

Trong One Piece, Haki được xem như là 1 nguồn sức mạnh vô cùng quan trọng và nó có phần vượt trội hơn cả trái ác quỷ. Haki được xem như là 1 thứ vũ khí vô cùng nguy hiểm đối với những kẻ đã có thể luyện tập và nâng cao khả năng của chúng lên cấp độ cao nhất.

Xem Thêm: Dự đoán spoiler One Piece 1056: Luffy lên đường tìm kiếm ONE PIECE!

Trong đó, Haki chia làm 3 loại và loại hiếm nhất là Haki Bá Vương khi chỉ với lần phát uy sẽ khiến kẻ địch run sợ và ngất đi. Theo đó thì với tập One Piece 1055 vừa ra mắt thì cộng đồng người hâm mộ đã được 1 phen vô cùng thích thú khi Shanks lại có dịp phát huy sức mạnh Haki Bá Vương của mình. Vậy nên chúng ta cùng đếm lại những lần mà Shanks đã phát huy sức mạnh của mình nhé.

Khi đối đầu với quái vật Sea King ở tập đầu One PIece

Dù có những dấu hiệu không rõ ràng khi Shanks có thể chỉ cần dùng ánh mắt của mình để đuổi con quái vật khổng lồ đi nhưng ngay khi biết đến nguồn sức mạnh Haki Bá Vương thì rất nhiều người hâm mộ đã ngầm khẳng định đây là lần đầu tiên mà Haki được sử dụng trong One Piece và điều này đã khiến cho Luffy vô cùng ấn tượng về sức mạnh của Shanks.

One Piece: Tổng hợp 3 lần Shanks bung Haki Bá Vương khiến kẻ địch phải rén run cả người

Mãi sau này khi được Rayleigh và tự bản thân mình sử dụng nguồn sức mạnh này thì cậu mới biết đó là Haki Bá Vương.

Trên tàu của Râu Trắng

Lần thứ 2 mà Shanks bung sức mạnh Haki của mình là khi đối đầu với Râu Trắng trên con tàu của ông - người được biết đến là " Người đàn ông mạnh nhất". Khi cả 2 Tứ Hoàng gặp mặt nhau và cùng bàn luận về những sự kiện hiện tại. Đây chính là lúc mà người xem được dịp ấn tượng về sức mạnh Haki Bá Vương mà Shanks đang có.

One Piece: Tổng hợp 3 lần Shanks bung Haki Bá Vương khiến kẻ địch phải rén run cả người 2

Với mỗi bước chân của anh làm vô số những thủy thủ đoàn yếu bóng vía của Râu Trắng phải gục ngã. Và khi 2 nguồn Haki Bá Vương của Râu Trắng và Shanks chạm vào nhau chúng khiến cả bầu trời bị xé toạt.

Khi chiến đầu tại Wano Quốc

Ở One Piece chap 1055 mới nhất thì người xem lại được biết đến sức mạnh khác của Shanks khi anh có thể khiến cho Đô Đóc Ryokugyu - con quái vật đáng sợ - phải cân nhắc và rút lui để tránh diễn biến xấu xảy ra.

One Piece: Tổng hợp 3 lần Shanks bung Haki Bá Vương khiến kẻ địch phải rén run cả người 3

Nhiều người cho rằng đây là lần phô trương sức mạnh rõ ràng nhất mà Oda dành cho Shanks và điều này khiến cộng đồng vô cùng ấn tượng về sức mạnh sâu không đáy của Shanks.

Sau 3 lần thị uy sức mạnh và qua mỗi lần lại 1 ấn tượng thì nhiều người tin rằng, Shanks hiện nay đang là người có sức mạnh Haki Bá Vương cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem Thêm: Tổng hợp 10 điều thú vị về One Piece Film: Red trước khi phim được ra mắt chính thức

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang