Isekai Ojisan: Tất tần tật về Sumika Fujimiya, waifu anime hè 2022 dậy thì thành công nhất

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ với pha dậy thì siêu thành công, Sumika Fujimiya của Isekai Ojisan đã trở thành một trong những waifu được quan tâm nhất hiện tại. trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về cô nàng này nhé!

Sumika Fujimiya là ai?

Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya là nhân vật nữ chính trong series manga, anime Isekai Ojisan - Uncle From Another World. Cô nàng là bạn thời thơ ấu của Takafumi. Trong mạch truyện chính, Sumika Fujimiya dưới 19 tuổi.

Ở phiên bản anime, Sumika Fujimiya được lồng tiếng bởi Komatsu Mikako.

Xem thêm: Anime nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế chuyển thể anime mới!

Ngoại hình, tính cách của Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya

Sumika được xây dựng như một cô gái mọt sách kiểu mẫu. Cô có thân hình nhỏ gọn, tóc dài, đeo kính và mặc các trang phục khá kín đáo. Ngoại hình của nhân vật này khớp với tính cách hiện tại của cô - một người nghiêm túc và hơi ít nói.

Sumika Fujimiya

Trong quá khứ, Sumika Fujimiya từng là một... đầu gấu khá là đáng sợ. Trong Isekai Ojisan tập 4, Sumika ngày còn bé nhìn không có chút gì là con gái luôn! Cô dữ tợn,mạnh mẽ đến mức có thể khiến bất kỳ đứa con nít nào phải đi vệ sinh tại chỗ. Người duy nhất thấy Sumika bình thường là Takafumi - anh chàng thậm chí còn tỏ vẻ ngưỡng mộ Sumika cơ!

Trong quá trình trưởng thành, Sumika Fujimiya ngày một nữ tính hơn. Kết quả là khi đến tuổi trưởng thành thì cô nàng đã là một bông hoa tươi thắm chuẩn hot girl chứ không còn nam tính như ngày còn bé nữa.

Sumika Fujimiya anime VS manga

Sumika Fujimiya

Theo đánh giá chủ quan của Lag thì Sumika Fujimiya là nhân vật có ngoại hình được chăm chút nhất nhì Isekai Ojisan - cả bản anime lẫn manga. Đôi lúc, Sumika bản manga còn "mlem mlem" hơn bản anime. Ảnh trên bên trái là anime, bên phải là manga đấy.

Vai trò của Sumika Fujimiya trong Isekai Ojisan

Sumika Fujimiya isekai ojisan

Theo những gì được thể hiện hiện tại thì Sumika sẽ là một trong các "khán giả" theo dõi hành trình ở dị giới của Ojisan. Cô nàng cũng sẽ có kha khá tiến triển tình cảm với Takafumi và (biết đâu đấy) trở thành người yêu của cậu ta trong tương lai.

Sumika Fujimiya có phải waifu anime hè 2022 của bạn không? Ngoài cô nàng này thì đâu là nhân vật có màn dậy thì thành công nhất bạn từng biết? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất tần tật về Vermeil và diện mạo thật của nữ ác quỷ 'ba đầu'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang