Spoiler Blue Lock 183: Isagi khai mở siêu nhãn quan, trở thành người điều khiển trận đấu!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 183: Với vũ khí mới tổng hợp được, Isagi chặn đứng thế tấn công của Manshine City, một mình một bóng đột phá "chiến trường"!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 182

blue lock 183

Nội dung chính của Blue Lock 182 là màn suy luận của Isagi về "năng lực" của Kaiser. Isagi nhận ra dù có đang dẫn bóng hay không, Kaiser đều vươn tầm nhìn của anh ta ra toàn sân bóng, qua đó có được cái nhìn tổng thể về các "đối tượng" di chuyển. Để đạt đến đẳng cấp của Kaiser, Isagi "hấp thụ" Kaiser, sau đó tạo ra một "công thức ghi bàn" mới cho chính mình!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 182: Isagi thức tỉnh năng lực mới!

Spoiler Blue Lock 183

blue lock 183

Trong Blue Lock 183, Isagi thể hiện "con người mới" của mình trên sân bóng. Cơ mà trước khi cậu làm điều đó thì ta sẽ được thấy Kaiser "cà khịa" một tí này, sau đó sang phía Manshine City để nghe Nagi và Agi bàn bạc sách lược tiếp theo.

Trận đấu bóng tiếp tục. Chigiri, Nagi và Agi triển khai tấn công. Isagi cố dùng những gì mình đã học được để phân tích chuyển động của các cầu thủ trên sân. Đem thông tin từ đôi mắt tổng hợp với sơ đồ đội hình, Isagi lờ mờ đoán được các chuyển động tiếp theo của cầu thủ đội nhà lẫn đội bạn. Một "siêu nhãn quan" dần được tạo nên và thông qua nó, Isagi... thấy trước tương lai trận đấu?

Các mảnh ghép cứ từ từ lắp đầy tâm trí Isagi. Trong lúc đó, Nagi tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao thông qua việc vượt mặt hàng thủ Bastard Munchen. Nhưng mà những gì Nagi làm lần này, Isagi đều đoán được hết, nên là cậu lập tức cướp lấy bóng khi Nagi bất cẩn!

Siêu nhãn quan của Isagi có vẻ đã hoàn thiện (hoặc ít nhất là cậu ta nghĩ thế). Một mình một bóng, Isagi tiến hành phản công!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Blue Lock 183

Blue Lock chap 183 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 184 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang