One Piece Film Red: Ado - 'Giọng ca' của Uta bị chỉ trích vì không thích One Piece?!

Mặc dù đang thống trị phòng vé nhưng One Piece Film Red đang... khá là bất ổn do nhận về nhiều phản hồi tiêu cực. Mới đây, ca sĩ Ado, người lồng giọng hát cho Uta con gái Shanks đã trở thành nạn nhân khi khán giả cho rằng cô không thích One Piece!

Ado là ai?

Ado

Ado sinh ngày 24 tháng 10 năm 2002 tại Nhật Bản. Sở hữu chất giọng trời phú và đam mê với âm nhạc, Ado bắt đầu sự nghiệp ca hát với tư cách là một utaite trên Niconico vào năm cô 14 tuổi. Giọng hát của Ado được những người trong ngành "bắt được" và cô nhanh chóng trở thành một ca sĩ vài năm sau đó.

Từ năm 2020, Ado bắt đầu ra mắt các ca khúc của riêng mình. Sản phẩm của cô có chất lượng cao, được đầu tư chỉn chu và phù hợp thị hiếu nên không ngừng thi nhau đua TOP Billboard Nhật Bản. Đến nay, Ado dù chỉ mới 19 - 20 tuổi nhưng cô đã có được những thành tựu mà nhiều ca sĩ trong ngành phải đem lòng ngưỡng mộ.

Mới đây, Ado đã được chọn làm người lòng giọng ca cho nhân vật Uta trong One Piece Film Red. Cô cũng kết hợp với tựa phim này để cho ra một loạt ca khúc mới.

Xem thêm: One Piece Film Red: Giọng ca của Uta công bố dự án âm nhạc mới chào đón ngày phim ra mắt

Ado bị chỉ trích vì không thích One Piece!

ado one piece film red

Sau khi công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản One Piece Film Red đã thu hút một lượng lớn khán giả ra rạp, trở thành phim One Piece có doanh thu cao nhất chỉ sau hơn 1 tuần. Thành công là vậy nhưng One Piece Film Red vẫn gặp nhiều đánh giá tiêu cực. Ý kiến xuất hiện nhiều nhất là phim hát hò quá nhiều, xem phim mà cứ như xem liveshow của Uta/Ado!

Xem thêm: One Piece Film Red bị fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát hò nhiều quá!

Mới đây, một vấn đề khác liên quan đến One Piece Film Red lại trở thành đề tài bàn tán của netizen, đó là "Ado không thích ONE PIECE". Tất nhiên là Ado không hề trực tiếp nói thế. Nhiều người dùng đã "soi mói" trang cá nhân của cô và phát hiện ra dù là ca sĩ chính của One Piece Film Red nhưng Ado gần như không nhắc gì đến One Piece => cô không thích One Piece!

Nếu chỉ có vậy thì hơi... tào lao nên nhiều dẫn chứng khác đã được các netizen đào bới. Ngày 15 tháng 8, hơn 1 tuần sau khi One Piece Film Red ra rạp, Ado chia sẻ dòng trạng thái:

Cuối cùng cũng được xem One Piece Film Red tại rạp!

Nhiều người bắt bẻ rằng cô nàng này rõ là có gì đó, chứ tại sao lại không tham gia suất chiếu sớm của phim => Ado không thích One Piece rồi.

one piece film red

Nếu theo dõi One Piece Film Red từ trước khi phim ra rạp, hẳn bạn cũng biết Oda-sensei đã có một bức họa ca sĩ Ado theo phong cách One Piece. Ado sau đó dùng hình ấy làm ảnh đại diện tài khoản Twitter nhưng rồi nhanh chóng đổi nó thành hình khác => cô không thích One Piece.

Xem thêm: One Piece Film Red sẽ lọt TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới!

Không thích One Piece nên mới đổi hình đúng không?

Ca sĩ mà không được mời xem suất chiếu sớm à? Giờ mới xem?

Tôi mới xem Tweet của cổ, cổ không thèm khen phim câu nào luôn, chỉ nói mình đi coi, vậy thôi.

Phim còn chiếu thì cứ nên để hình Oda-sensei chứ, sao lại đổi?

Ado nói mình là otaku, quan tâm anime lắm nhưng không có bài nào về OP. Tất cả chỉ là công việc thôi à?

Cô này không thích One Piece rồi.

Bên cạnh các bình luận mang tính quy chụp, cáo buộc "Ado không thích One Piece" thì cũng có nhiều bình luận khác lên tiếng bảo vệ cô ca sĩ trẻ. Nhiều người dùng Nhật Bản cũng bày tỏ ý kiến rằng việc soi mói Ado quá mức là nhảm nhí và độc hại.

Ủa Ado cũng bận rộn mà, lỡ đâu hôm chiếu sớm cô ấy có công việc thì sao?

Người ta thích ghét gì thì kệ người ta, soi mói quá vậy?

Ai thích ghét gì thì được nhưng tới lượt Ado thì bị chỉ trích?

Thích hay không thích thì mọi quyết định là quyền của Ado, mấy ông có quyền gì mà chỉ trích con bé? Cô ấy cũng làm việc thôi mà.

Lại Twittard à? Chán chả thèm nói.

Hiện tại, tình hình "chiến sự" đã có phần hạ nhiệt. Ado có vẻ cũng không quan tâm đến chuyện bị một số ít nói ra nói vào cho lắm. Cô nàng vẫn đang chăm chỉ làm việc và thường xuyên giao lưu với các fan của mình. Theo các thông tin mới thì Ado sẽ là ca sĩ cho bài hát chủ đề live-action Trò Chơi Tìm Xác đấy.

Câu chuyện về Ado bị chỉ trích vì không thích One Piece đến đây tạm kết thúc. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Spoiler cốt truyện hoàn chỉnh của One Piece Film Red và lịch chiếu tại Việt Nam!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang