Spoiler Tokyo Revengers 266: Takemichi thức tỉnh năng lực mới!

Spoiler Tokyo Revengers 266, tóm tắt nội dung chap 265: Hồi tưởng của Mikey tiếp diễn với nội dung chính là suy nghĩ của anh về nhân vật chính Takemichi. Ngay sau đó, những bí ẩn trong 2 năm sau arc Thiên Trúc có thể sẽ được tiết lộ!

Tóm tắt Tokyo Revengers 265

tokyo revengers 266

Tokyo Revengers là hồi tưởng của Mikey vào thời điểm anh gặp được Takemichi và Kisaki. Nghe được thỏa thuận sẽ giúp Pachin ra tù từ Kisaki, Mikey bàn với thành viên Toman sẽ kết nạp hắn ta. Draken, Mitsuya và Baji phản đối, khiến nội bộ Toman chia làm hai. Mikey trong thời gian này đã thân hơn với Mikey. Anh cũng tiết lộ rằng trong mình có gì đó "hắc ám" đang lớn dần.

Vào ngày 31 tháng 10, Mikey đánh mất mình. Tự Mikey nhận định rằng bản thân anh không chỉ cần sức mạnh mà còn mưu cầu cả "bóng tối" nữa. Trong lúc Mikey đắm chìm với suy nghĩ đó thì Takemichi can thiệp, ngăn cản Mikey giết Kazutora.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266

tokyo revengers 266

Tokyo Revengers 266 đã cho chúng ta câu chuyện về người đem đến "bóng tối" cho Mikey - Kisaki. Sang chap 266, chúng ta sẽ được biết rõ hơn suy nghĩ của tổng trưởng về Takemichi - người đã đem đến "ánh sáng". Nội dung chương tất nhiên sẽ là hồi tưởng về các sự kiện sau đêm Halloween đẫm máu.

Nếu để ý, ta sẽ nhận ra rằng từ lúc được Takemichi ngăn cản trong trận chiến với Valhalla, Mikey đã kiểm soát được "bản năng hắc ám". Ngay cả lúc Emma qua đời hay lúc đối đầu với Izana, Mikey vẫn rất bình tĩnh ứng phó. Thế Mikey trở thành bây giờ là vì gì?

Theo Lag dự đoán thì hồi tưởng của Mikey sẽ cho ta câu trả lời. Có thể là sau trận chiến với Thiên Trúc, Mikey giải tán băng và trở nên cô độc. Không còn Takemichi và các đồng đội, lại còn được Sanzu - nhân vật có thể xem là "thay thế" của Kisaki luôn túc trực ở bên, Mikey đã một lần nữa đánh mất mình.

Hồi tưởng của Mikey sẽ không chỉ dừng lại ở arc Thiên Trúc mà khả năng cao sẽ cho ta thông tin về thời gian 2 năm sau đó. À mà lý do Sanzu biết Takemichi là người du hành thời gian vẫn chưa được giải thích nhé. Có khi nào chúng ta sẽ có câu trả lời trong hồi tưởng không nhỉ?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler Tokyo Revengers 266

Trong chap 266, Mikey bắt đầu nhớ về Takemichi. Trong mắt anh, Takemichi là một kẻ yếu nhưng không bao giờ chịu đầu hàng. Cậu luôn đứng lên dù chịu bao nhiêu thương tích đi chăng nữa.

Trở lại hiện tại, cả hai phe Toman và Kanto Manji đều đã gục hết. Takemichi từ từ đứng dậy. Dù không thể đánh bại Mikey, Takemichi vẫn cố gắng chiến đấu. Đôi mắt cậu vẫn cứ ánh lên sự quyết tâm dù cơ thể thì đã đạt đến giới hạn.

Ở các diễn biến cuối, một kỳ tích xảy ra. Takemichi có thể nhìn thấy tương lai gần! Đây sẽ là vũ khí tuyệt vời để cậu đối chọi với Mikey!

Tokyo Revengers 266 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 8.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers chap 266 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang