Overlord: Tất tần tật về Albedo - Tổng Quản Thủ Hộ Giả a.k.a waifu vạn người mê!

Trong anime Overlord có rất nhiều nhân vật được yêu thích. Nổi bật nhất trong số đó có lẽ là cô nàng Tổng Quản Thủ Hộ Giả Albedo. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về waifu này nhé!

Albedo là ai?

Albedo overlord

Albedo là một trong các nhân vật chính của anime Overlord. Theo cốt truyện, cô là người nắm giữ vị trí Tổng Quản Thủ Hộ Giả, có nhiệm vụ quản lý các Thủ Hộ Giả trong Great Tomb Of Nazarick. Trong số các thuộc hạ thì Albedo là người gần gũi với Ainz nhất.

Trong anime, Albedo được lồng tiếng bởi Yumi Hara.

Xem thêm: Anime Overlord công bố movie mới mang tên Overlord: Holy Kingdom Arc!

Nguồn gốc của Albedo

 

Albedo là nhân vật được tạo ra bởi người chơi mang tên Tabula Smaragdina. Cô thuộc chủng tộc Succubus nên sở hữu một đôi cánh màu đen và một cặp sừng trắng trên đầu.

Albedo có một chị gái mang tên Nigredo và một em gái là Rubedo. Trong ba chị em thì Rubedo là người mạnh nhất. Tuy vậy, Albedo vẫn được chọn vào ghế Tổng Quản bởi sự cân bằng giữa các kỹ năng cần thiết.

Ngoại hình của Albedo

overlord albedo

Nói cho ngắn gọn thì Albedo là một nữ quỷ có vẻ ngoài hoàn mỹ. Cô có mái tóc đen dài suôn mượt, đôi mắt màu vàng đầy sức sống cùng gương mặt thanh tú đến ngỡ ngàng. Đường cong cơ thể thì thôi miễn bàn luôn, 10/10 (số đo ba vòng chi tiết thì không rõ nhưng chắc chắn là rất cân đối). Để khoe chúng ra một cách thật tinh tế, Albedo thường diện một bộ váy trắng được xẻ rất thông minh. Chính sức hút của Succubus này đã đưa nhiều khán giả đến với anime Overlord.

Fact: Dù gần như chỉ mặc một chiếc váy nhưng... Albedo có khá nhiều đồ lót để thay đổi.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Tính cách của Albedo

Albedo... nhìn chung là một cô gái khá là điềm đạm - kiểu như một nữ thư ký xinh đẹp tài giỏi ấy. Cơ mà đấy là vẻ ngoài thôi. Khi "lên cơn", Albedo sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình - nhất là những cảm xúc "hỏny". Lúc cần thiết thì cô nàng này cũng khá là dữ dằn, sẵn sàng đụng là chạm với bất kỳ ai dám đối đầu cô.

Sức mạnh của Albedo

albedo overlord

Cấp độ: 100.

Karma: -500.

Chỉ số cá nhân:

HP: 100.

MP: 35.

Tấn công vật lý: 85.

Phòng thủ vật lý: 95.

Nhanh nhẹn: 60.

Tấn công pháp thuật: 45.

Phòng thủ pháp thuật: 95.

Kháng: 90.

Kỹ năng đặc biệt: 85.

Trang bị: 3F, Ginnungagap, Hermes Trismegistus, Ring of Ainz Ooal Gown.

Trong số các NPC của Great Tomb Of Nazarick thì Albedo là người có sức phòng thủ cao nhất. Kỹ năng của cô nàng này cho phép cô chuyển mọi sát thương mình nhận vào sang cho áo giáp. Khi Albedo trang bị Hermes Trismegistuc thì cô không khác gì một tanker phòng thủ tuyệt đối luôn.

Vì khả năng quá imba, Albedo chỉ có thể chuyển sát thương 3 lần/ngày. Ngoài ra, nếu đòn tấn công nhận vào quá mạnh thì cô cũng khó mà chịu nổi.

overlord albedo

Tuy phòng thủ mạnh nhưng Albedo không phải chỉ là bị thịt chịu đòn trên chiến trường. Với các trang bị như Ginnungagap và các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, bất kỳ kẻ địch nào cũng có thể gục trước Albedo nếu chúng dám khinh thường cô.

Khả năng tư duy cũng là một phần quan trọng trong sức mạnh của Albedo. Nhờ sự tỉnh táo trong lý trí đồng thời thông suốt nhiều vấn đề khác nhau của cuộc sống, Albedo luôn đưa ra những lựa chọn rất "hiệu quả". Cũng chính nhờ điều này mà cô rất được Ainz trọng dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Albedo. Bạn có thích cô nàng này không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé.

Xem thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang