Nhà phát triển hứa hẹn Diablo 4 sẽ không có chế độ pay-to-win, liệu đáng tin?

Blizzard - cha đẻ của series Diablo đã có những tuyên bố sớm về tựa game sắp ra mắt của hãng.

Mới đây, nhà phát hành game Blizzard đã đăng tải một số thông tin cập nhật về tựa game Diablo 4 trên trang web chính thức của mình. Các thông tin này chủ yếu là về lộ trình phát triển và kế hoạch cho dịch vụ trực tuyến của tựa game. Giám đốc Joe Shely giải thích rằng các season của Diablo 4 sẽ được mô phỏng theo Diablo 3 và sẽ có 4 season trong năm, season đầu tiên sẽ được bắt đầu ngay khi ra mắt chính thức. Giống như phần game trước đó, người chơi sẽ phải tạo nhân vật theo mùa để tham gia.

Diablo 4 sẽ không hút máu 1

Các điểm paragon sẽ được giới hạn, vì thế kĩ năng của người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ mạnh mẽ của họ. Tuy nhiên, nhà phát hành đã đề cập rằng tất cả nguồn sức mạnh của nhân vật đều đến từ bên trong trò chơi, thế nên Diablo 4 sẽ gần như không thể có chuyện nhân vật mạnh hơn nhờ chi nhiều tiền hơn được.
Xem thêm: 50% game thủ Diablo Immortal chưa bao giờ chơi các tựa game Diablo trước đây

Diablo 4 sẽ không hút máu 2

Các season sẽ có những phần thưởng miễn phí cũng như phần thưởng cao cấp. người chơi luôn có thể nhận được những phần thưởng miễn phí và nếu họ mua gói cao cấp, tất cả các phần thưởng tích lũy sẽ chảy về túi đồ của họ ngay lập tức. Gói cao cấp sẽ tập trung vào tính thẩm mĩ để tăng sự đa dạng và tùy chỉnh về ngoại hình nhân vật, và vì thế nó sẽ không ảnh hưởng tới tựa game bằng bất kì cách nào.

Xem thêm: Dù bị cộng đồng chê tơi tả, Diablo Immortal vẫn ấm no với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày

Diablo 4 sẽ không hút máu 2

Phó giám đốc joe Piepiora đã nói thêm về các chi tiết của mùa giải mới. Bất cứ khi nào người chơi hoàn thành một chương trong season, họ có thể nhận được phần thưởng giới hạn. Joe cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ giữ cho Diablo 4 ở một mức độ tiêu chuẩn rất cao. "Dựa trên những phản hồi mà chúng tôi nhận được, nhóm sẽ xác định các tính năng nâng cao chất lượng, tập trung vào các vấn đề để cải thiện trò chơi một cách tổng thể và mời cộng đồng bỏ phiếu cho các mức độ ưu tiên của họ.'

Diablo 4 sẽ được phát hành vào năm sau, và có lẽ là sẽ có mặt trên hầu hết các hệ máy hiện tại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang