Boruto chưa hết, CĐM đã nháo nhào với loạt fanart con của Boruto có tên là Yoruto!

Không biết có phải tiên tri hay không mà một artist nổi tiếng đã tạo nên Yoruto và Naruyu, con của Boruto! Muốn biết thế hệ cháu của Naruto trông thế nào không? Cùng xem loạt fanart sau đây nhé!

Đôi nét về Roman

Roman là một artist trẻ tuổi, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1998. Anh chỉ mới bắt đầu fanart gần đây thôi và các sản phẩm của anh chủ yếu liên quan đến manga, anime đình đám Naruto - Boruto. Dù số fanart vẫn còn hạn chế nhưng Roman được rất nhiều người yêu thích bởi sự sáng tạo vô cùng ấn tượng cùng tài năng hội họa của anh.

Roman hiện hoạt động trên Instagram và Twitter. Bạn có thể tìm anh chàng này với từ khóa "@mrhmstrr" hay "mr.hmrr" nhé.

Xem thêm: Ngỡ ngàng Việt Nam phong cách Nhật Bản qua nét vẽ của artist Nguyễn Quang Thịnh

Ngỡ ngàng loạt fanart con của Boruto!

fanart boruto

Vào tháng 6 năm 2022, Roman đã đăng tải một bản thiết kế nhân vật vô cùng đặc biệt. Theo anh tiết lộ thì đây là con trai của Boruto với một cô gái đến từ gia tộc Otsutsuki. Tên của cậu bé là Yoruto. Yoruto có mang dòng máu Otsutsuki nên cậu bé có thể biến hình mà không bị mất đi lý trí. Bạn đồng hành của Yoruto là một chú thỏ trắng khá đáng yêu.

Theo nhiều đánh giá thì Yoruto như một phiên bản hiền lành, "nữ tính" hơn của Boruto. Điểm đặc biệt là trán của Yoruto có một dấu ấn lạ. Có lẽ nó liên quan đến sự giao thoa của hai dòng máu bên trong cậu.

Xem thêm: Bạn đã từng thấy Naruto, Sasuke, Sakura, Hinata,… sexy, hấp dẫn cỡ này bao giờ chưa?

fanart boruto

Không chỉ tạo nên Yoruto, Roman còn cho con Boruto hai người bạn đồng hành. Một trong số đó được tiết lộ là con của Sarada. Cô bé có tên là Tomato Uchiha.

fanart boruto

Ngoài ra, Yorruto còn một người bạn nữa chưa rõ tên họ. Theo ngoại hình thì khả năng cao đây là con trai của Kawaki.

fanart con của boruto

Trong một fanart của mình, Roman cho thấy Boruto và vợ sẽ có khoảng 4 người con. Mới đây, anh đã tiết lộ với khán giả danh tính Naruyu, em gái của Yoruto. Cô bé này có vẻ trầm tính và khá ít nói nhưng nhìn chung vẫn rất là đáng yêu.

fanart con của boruto

Trong thời gian tới, Roman sẽ tiếp tục fanart con của Boruto đồng thời xây dựng thêm các nhân vật cho "tác phẩm" Yoruto mà anh tưởng tượng. Cùng chờ xem artist này đem đến những điều bất ngờ gì nhé.

Xem thêm: Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang