Spoiler My Hero Academia 364: Một anh hùng thế mạng để cứu sống Bakugo!

Spoiler My Hero Academia 364, tóm tắt nội dung chap 363: Với màn lật kèo đỉnh cao của All For One và đồng bọn, phe anh hùng đang hoàn toàn thất thế. Tình hình căng thẳng lắm rồi, Deku mau xuất hiện đi!

Tóm tắt My Hero Academia 363

my hero academia 365

Trong MHA 363, Best Jeanist xác nhận là không còn cảm thấy mạch của Bakugo nữa. Shigaraki lúc này đắc ý lắm, liên tục buông lời khiêu khích các anh hùng. Hắn cố tấn công Miruko nhưng chị này phản kháng mãnh liệt nên là tạm thời Shigaraki chưa làm được gì thêm.

Ở một diễn biến khác, Dabi vẫn còn sống! Hắn ta sao chép kỹ năng của Shoto rồi bắt đầu thiêu rụi mọi người, mọi vật xung quanh. Tiếp sau đó, chúng ta biết được rằng phe phản diện có thể dò ra vị trí của mọi anh hùng bằng một vệ tinh nhân tạo được điều khiển bởi Skeptic. Tên này hiện đã hack được vào hệ thống của UA, qua đó ngăn chặn đường dẫn truyền thông tin của các anh hùng đồng thời tác động vào cơ chế trú ẩn bên dưới UA. Hóa ra ngoài gia đình Aoyama chỉ là một trong rất nhiều người mà All For One cài vào học viện!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 362: Deathflag quá to - Bakugo hy sinh?

Dự đoán spoiler My Hero Academia 364

my hero academia 364

Đúng với những gì độc giả lo ngại, All For One đã có kế hoạch chi tiết cho mọi tình huống có thể xảy ra. Dù ban đầu phe anh hùng thắng thế thì hắn ta vẫn có các con bài sẵn sàng cho việc lật kèo. Phản diện thế này mới là phản diện chứ!

Phe anh hùng đang thất thế trên hầu hết các mặt trận. Hy vọng của họ lúc này là gì? Nếu không phải là sự can thiệp từ nước ngoài thì Lag nghĩ chỉ có thể là Deku. Cậu ta cần có mặt ở chỗ của Shigaraki ngay lập tức để xử lý tên này và vực dậy tinh thần phe chính diện. Monoma đã mở mắt quá lâu rồi. Nếu không nhanh lên thì không chỉ Bakugo mà cả học viện UA và các dân thường cũng sẽ gặp nguy hiểm mất!

Vì đã cho ta biết tình hình tại Kamino, chương sau có lẽ sẽ có một vài trang về cuộc đối đầu giữa Ochako và Toga. Tiếp sau đó, chúng ta sẽ được thấy Deku. "Thứ gì đấy" xuất hiện trước mắt Deku vài chương trước có lẽ cũng sẽ sớm được tiết lộ.

Dù diễn biến chương kế đang khá khó đoán nhưng chúng ta được cung cấp khá nhiều tình tiết cho biết sự phản công của phe chính diện. Trước hết, những người bên trong UA sẽ "chiến đấu" bằng cách bắt những tên phản diện. Vấn đề thông tin đang khá là cấp bách, vậy nên cần có ai đó có đủ khả năng đánh bật Skeptic. Việc này cần phải được làm nhanh lên, nếu không thì phe anh hùng rất khó để đối đầu kế hoạch của All For One.

Để giành chiến thắng thì phe anh hùng sẽ cần cứu viện. Vậy ai có thể cùng họ chiến đấu? Có thể sẽ là những nhân vật như Stain. Thực lòng thì Lag cực kỳ mong bé Eri sẽ có thể tham gia cuộc chiến. Năng lực của cô bé ấy đang rất cần vào lúc này luôn ấy.

Spoiler My Hero Academia 364

Tiêu đề My Hero Academia 364: What makes you use your power.

Mở đầu chương, chúng ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng ngắn về việc ông bác sĩ trích xuất khả năng của những viên đạn hủy hoại Quirk. Tất cả các nghiên cứu này của ông đã được All For One lấy đi khi ông ta rời Tartarus.

Tokoyami nhận ra sự hồi phục của All For One có liên quan đến Eri. All For One bay đến chỗ khác, cướp lấy trang phục một anh hùng và năng lực từ một anh hùng khác. Hawks giờ yếu quá rồi nên không thể đuổi kịp ông ta.

All For One cho biết cơ thể ông ta sẽ sớm biết mất do sử dụng nghiên cứu từ bác sĩ. Cơ mà không sao cả, vì "mọi thứ đã được chuyển sang Shigaraki". Giờ nhiệm vụ của AFO sẽ là giết càng nhiều anh hùng càng tốt!

Chuyển cảnh đến Washington D.C. Aghpar đang đề nghị tổng thống kéo quân đi xử lý Shigaraki, nếu không sẽ là quá muộn. Tổng thống cho rằng Mỹ cũng đang gặp nguy vậy nên điều đó là không thể. Aghpar cáu quá, hét lớn:

Thứ quái vật ấy không thể tồn tại trong tương lai của chúng ta!

Aghpar sau đó đưa ra bức hình của Star And Stripe khi cô còn nhỏ. Ông cũng tận dụng tư tưởng của nữ anh hùng như "vũ khí" thuyết phục tổng thống. Aghpar có đạt được điều ông muốn không thì ta tạm thời chưa biết được vì chương truyện quay trở lại UA ngay sau đó. Edgeshot với năng lực của mình bắt đầu len lỏi vào cơ thể Bakugou, cố gắng cứu sống anh hùng trẻ tuổi. Trong lúc đó, Miruko cầm chân Shigaraki. Có vẻ như Edgeshot định dùng một phần cơ thể để bù đắp cho Bakugou. Trong trang sau đó, Edgeshot nói với Best Jeanist:

Tôi giao phần còn lại cho anh đấy, lớp trưởng Hakumada.

Ở trang cuối cùng, Edgeshot dùng nhẫn thuật mạnh nhất của mình với mục tiêu trở thành trái tim của Bakugo!

My Hero Academia 364 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 25 tháng 8.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt My Hero Academia 364

My Hero Academia chap 364 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang