Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 67: Cặp đấu thứ 8 bắt đầu - Kintoki điều tra về Sigurd

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 67, tóm tắt nội dung chap 66: Hai đấu sĩ của trận thứ 8 chính thức lên sàn - Nikola Tesla VS Beelzebub!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 66

record of ragnarok 67

Đại Chiến Nhân Thần chap 66 chủ yếu là màn giới thiệu hai đấu sĩ sẽ tham gia cặp đấu thứ 8. Ở phía nhân loại, Brunhilde đã đến gặp mặt Nikola Tesla, thiên tài khoa học với hàng trăm sáng chế Người sẽ đồng hành cùng ông là chị 9 của hội Valkyrie. Sau khi kích hoạt Volund, nữ Valkyrie đã hóa thành một bộ giáp công nghệ bao phủ lấy cơ thể của Tesla.

Sự ra đi của Hades có vẻ đang tạo ra tác động không hề nhỏ đến phe thần. Với mong muốn gỡ gạc lại thế trận, Beelzebub đề nghị được lên sàn trong trận tiếp theo. Như vậy, cặp đấu thứ 8 đã lộ diện: Nikola Tesla VS Beelzebub.

Để xem chi tiết diễn biến chương 64, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 65: Kintoki xuất hiện - Đức Phật đề cập đến 'phản diện' mới?

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 67

record of ragnarok 67

Có khá nhiều độc giả đã đoán được cặp đấu này kiểu gì cũng sẽ diễn ra. Tesla là nhà khoa học lỗi lạc của nhân loại, trong khi đó Beelzebub cũng được xây dựng như một vị thần đam mê sáng tạo. Trận chiến giữa hai người này nhất định sẽ cực kỳ thú vị nếu nhóm tác giả ROR đưa vào các yếu tố toán, lý, hóa, khoa học tự nhiên vào đó.

Diễn biến của chương 67 sẽ không có quá nhiều tình tiết, chủ yếu sẽ chỉ là các phân đoạn giới thiệu hai đấu sĩ của hai phe lên sàn đấu. Vì đây là một trận mang đậm tính hoa học nên sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có một sàn đấu phù hợp với họ. Dù gì thì đánh sàn thường nhiều cũng hơi chán rồi, đúng không?

Trong cặp đấu thứ 8 này, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hiện tại đang có hai luồng tư tưởng đối lập nhau như sau:

Tesla sẽ thắng: Chiến thắng của Tesla sẽ chứng minh mạnh mẽ rằng nhân loại hoàn toàn đủ sức vượt qua thần thánh (nhất là khi có công nghệ hỗ trợ). Ngoài ra, Tesla thắng sẽ khiến phần còn lại của Ragnarok trở nên khó đoán hơn. Thêm một điều nữa là Beelzebub đang muốn "tạo ra" ai đó có thể giết ông ta - thế là vị thần này không thiết sống à?

Beelzebub sẽ thắng: Phe nhân loại thắng hơi nhiều rồi nên phe thần nên có một chiến thắng để cân bằng điểm số. Beelzebub được xây dựng là một người không mấy thiết tha cuộc sống nhưng có thể Tesla sẽ khiến vị thần sáng mắt ra và hiểu được mình nên làm gì - kết quả là Beelzebub thắng để được sống tiếp và sáng tạo thêm nhiều thứ mới.

Còn bạn? Bạn theo phe nào? Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng cặp đấu thứ 8 này?

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 67

Thông tin Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 66 spoiler sẽ được cập nhật vào khoảng ngày 24 tháng 8.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 67

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 67 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang