Spoiler Record Of Ragnarok 67, 68: Quá khứ đau thương của Beelzebub

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 67, 68, tóm tắt nội dung chap 66: Câu chuyện về Beelzebub được hé lộ, qua đó cho ta biết lý do vì sao vị thần này lại muốn từ bỏ cuộc sống...

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 66

record of ragnarok 67

Đại Chiến Nhân Thần chap 66 chủ yếu là màn giới thiệu hai đấu sĩ sẽ tham gia cặp đấu thứ 8. Ở phía nhân loại, Brunhilde đã đến gặp mặt Nikola Tesla, thiên tài khoa học với hàng trăm sáng chế Người sẽ đồng hành cùng ông là chị 9 của hội Valkyrie. Sau khi kích hoạt Volund, nữ Valkyrie đã hóa thành một bộ giáp công nghệ bao phủ lấy cơ thể của Tesla.

Sự ra đi của Hades có vẻ đang tạo ra tác động không hề nhỏ đến phe thần. Với mong muốn gỡ gạc lại thế trận, Beelzebub đề nghị được lên sàn trong trận tiếp theo. Như vậy, cặp đấu thứ 8 đã lộ diện: Nikola Tesla VS Beelzebub.

Để xem chi tiết diễn biến chương 64, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 65: Kintoki xuất hiện - Đức Phật đề cập đến 'phản diện' mới?

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 67

record of ragnarok 67

Có khá nhiều độc giả đã đoán được cặp đấu này kiểu gì cũng sẽ diễn ra. Tesla là nhà khoa học lỗi lạc của nhân loại, trong khi đó Beelzebub cũng được xây dựng như một vị thần đam mê sáng tạo. Trận chiến giữa hai người này nhất định sẽ cực kỳ thú vị nếu nhóm tác giả ROR đưa vào các yếu tố toán, lý, hóa, khoa học tự nhiên vào đó.

Diễn biến của chương 67 sẽ không có quá nhiều tình tiết, chủ yếu sẽ chỉ là các phân đoạn giới thiệu hai đấu sĩ của hai phe lên sàn đấu. Vì đây là một trận mang đậm tính hoa học nên sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có một sàn đấu phù hợp với họ. Dù gì thì đánh sàn thường nhiều cũng hơi chán rồi, đúng không?

Trong cặp đấu thứ 8 này, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hiện tại đang có hai luồng tư tưởng đối lập nhau như sau:

Tesla sẽ thắng: Chiến thắng của Tesla sẽ chứng minh mạnh mẽ rằng nhân loại hoàn toàn đủ sức vượt qua thần thánh (nhất là khi có công nghệ hỗ trợ). Ngoài ra, Tesla thắng sẽ khiến phần còn lại của Ragnarok trở nên khó đoán hơn. Thêm một điều nữa là Beelzebub đang muốn "tạo ra" ai đó có thể giết ông ta - thế là vị thần này không thiết sống à?

Beelzebub sẽ thắng: Phe nhân loại thắng hơi nhiều rồi nên phe thần nên có một chiến thắng để cân bằng điểm số. Beelzebub được xây dựng là một người không mấy thiết tha cuộc sống nhưng có thể Tesla sẽ khiến vị thần sáng mắt ra và hiểu được mình nên làm gì - kết quả là Beelzebub thắng để được sống tiếp và sáng tạo thêm nhiều thứ mới.

Còn bạn? Bạn theo phe nào? Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng cặp đấu thứ 8 này?

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 67

Diễn biến chính của Record Of Ragnarok 67 là hồi tưởng về quá khứ của Beelzebub. Beelzebub thời trẻ là một người... hướng nội, ngại giao tiếp và luôn bao trùm bởi một nang lượng tiêu cực rất khó giải thích bằng lời. Ông không tiếp xúc với ai mà chỉ thường xuyên ngồi một mình cho ngựa ăn cỏ.

Ngay sau đó, ba ác quỷ khác xuất hiện phía sau Beel. Có vẻ như họ là Lucifer, Azazel và Samael. Những người bạn này đã giúp cuộc sống của Beel thêm phần vui vẻ. Nhưng... cuộc vui này không hề dài. Trong một trang truyện, Beelzebub đau lòng nhìn thấy 3 người bạn của mình đều đã chết.

Ở một trang truyện khác, ta nhìn thấy Beelzebub ở bên một nữ quỷ tên Lilith. Beelzebub và Lilith yêu nhau say đắm. Nhưng... có vẻ vì một điều gì đó, Beel đã xiên luôn. Beel có vẻ khá là đau đớn khi giết chết người này. Ở phần thoại là dòng chữ:

Khoảnh khắc tình yêu được đẩy tới giới hạn, Beelzebub đã...

Trong các trang khác, ta biết được Beel chính là người đã giết Lucifer, Azazel và Samael. Beelzebub trổ tài "nấu nướng", biến Samael thành bánh donut, sau đó hóa kiếp luôn cho Azazel và Lucifer. Điều gì đã chi phối Beel làm như thế? Ta chưa biết rõ.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 68

Câu chuyện sau đó trở lại hiện tại. Beelzebub và Tesla đối đầu nhau trên một sàn đấu đặc biệt! Như thường lệ, Beelzebub và Tesla chào sân rất là hoành tráng. Trận đấu chính thức bắt đầu. Beelzebub điềm tĩnh đứng im một chỗ. Trong khi đó, Tesla liên tục chạy vòng quanh vị thần để săm soi cơ thể ông ta.

Hành động của Tesla có vẻ làm Beel hơi cáu. Vị thần dậm nhẹ cây gậy xuống sàn đấu. Một luồng sóng năng lượng đánh theo mặt đất đến cho Tesla. Tesla kịp né đòn nên đòn của Beel chỉ phá hủy một cây cột trụ.

CẬP NHẬT: Thứ khiến Beelzebub giết những người ông ta yêu thương được gọi là "lời nguyền của Satan". Tuy vậy, đấy thực chất chỉ là nhân cách tà ác ẩn bên trong Beel mà thôi. Cứ khi Beel dành tình cảm cho ai đó, nhân cách ấy sẽ trỗi dậy và giết người đó. Vì lý do này mà Beelzebub mới muốn tạo ra hoặc tìm ai đó đủ sức giết chết ông ta.

Theo thông tin được công bố thì tháng này Record Of Ragnarok sẽ ra mắt cùng lúc chap 67 và 68 với tổng cộng 116 trang truyện. Các tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 67

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 67 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang