Operation Delta - Siêu phẩm game bắn súng mới của Tencent nhằm cạnh tranh với Free Fire

Tencent mới đây lại chuẩn bị ra mắt thêm một trò chơi bắn súng mới với lối chơi hấp dẫn và sẵn sàng cạnh tranh mạnh mẽ với Free Fire trong thời gian tới

Operation Delta là một sản phẩm game thuộc thể loại bắn súng trên mobile mới đến từ phía nhà phát triển iDreamSky và được giới thiệu bởi Tencent trên nền tảng Weibo. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin của trò chơi được hé lộ nhưng thông qua đoạn trailer mới thiệu chỉ khoảng 12 giây thì cộng đồng cũng cảm thấy không khỏi ấn tượng.

Xem thêm: Trò chơi được cho là Overwatch Mobile đứng top 1 game được tải nhiều nhất tại Trung Quốc

Operation Delta - Siêu phẩm game bắn súng mới của Tencent nhằm cạnh tranh với Free Fire

Được biết Operation Delta sẽ là một sản phẩm được phát hành đa nền tảng khi game thủ có thể trải nghiệm trên cả Console, Mobile PC. Những gì mà Tencent giới thiệu đến game thủ thì sản phẩm này là một tựa game bắn súng thuộc thể loại cận chiến (CQB), đồng thời mang đến cho người chơi cả những trải nghiệm TPS và cả FPS.

Một số đánh giá khác của game thủ cho rằng trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với Area F2, một sản phẩm game bắn súng từng được sản xuất vào năm 2020 nhưng đã phải đóng cửa sau đó không lâu do vướng phải những lùm xùm kiện cáo từ phía Ubisoft, nguyên do là vì trò chơi có quá nhiều điểm giống với Tom Clancy's Rainbow Six: Siege.

Xem thêm: Riot Games chia sẻ nguyên do khiến cho Valorant Mobile vẫn chưa được phát hành

Việc trò chơi có thể khởi chạy trên nhiều nền tảng khác nhau thì khả năng chúng sẽ được hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng là hoàn toàn có thể xảy ra. Sự liên kết giữa các nền tảng với nhau về cơ bản sẽ giúp cho game thủ trải nghiệm game một cách đơn giản hơn mà không gặp những rào cản về mặt thiết bị, tuy nhiên điều này lại vấp phải một vấn đề khá về sự công bằng trong mỗi trận đấu, khi mà sự khác biệt kỹ năng của các game thủ ở các nền tảng, thiết bị là vô cùng khác biệt.

Operation Delta - Siêu phẩm game bắn súng mới của Tencent nhằm cạnh tranh với Free Fire

Sự xuất hiện của Operation Delta sẽ trực tiếp cạnh tranh với những siêu phẩm bắn súng sinh tồn nổi tiếng như Free Fire, PUBG Mobile và COD Mobile ngay thời điểm mà nó được ra mắt. Tất nhiên cộng đồng game thủ vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa khi Tencent công bố thêm nhiều thông tin về trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang