Xuất hiện trò chơi chiến thuật được game thủ bình chọn nhiều đến mức đoạt giải thưởng lớn

Mới đây một trò chơi chiến thuật thủ thành đã nhận được giải thưởng lớn tại sự kiện TapTap Pocket Playfest 2023 nhờ vào số lượt bình chọn siêu khủng từ cộng đồng game thủ

Extreme Realistic Siege Warfare Simulator được giới thiệu là một trò chơi thuộc thể loại chiến lược thời gian thực, đem đến một bối cảnh giả tưởng tại một vương quốc ở thời Trung cổ. Khi tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ đóng vai trò là một chỉ huy của một đội quân tinh nhuệ, từ đó tiến hành việc điều binh khiển tướng tham gia vào những trận chiến căng thẳng ngoài chiến trường.

Xem thêm: Etheria: Restart - Bom tấn chiến thuật Trung Quốc tung trailer và hé lộ thời gian ra mắt chính thức

Xuất hiện trò chơi chiến thuật được game thủ bình chọn nhiều đến mức đoạt giải thưởng lớn

Trò chơi này đã được giới thiệu tại sự kiện TapTap Pocket Playfest 2023 thì trò chơi Extreme Realistic Siege Warfare Simulator bởi Screambox Studio, thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ. Với những gì được thể hiện thì trò chơi này đã bất ngờ giành được chiến thắng trong hạng mục Player’s Choice Award tại sự kiện lần này.

Trò chơi sẽ mang đến nhiều cấp độ khác nhau và người chơi cũng có cho mình khả năng tạo nên những cấp độ mới trong trò chơi thông qua một loạt tính năng có sẵn. Dù đã được giới thiệu nhưng Extreme Realistic Siege Warfare Simulator hiện tại chỉ mới đang trong quá trình phát triển và mở đăng kí trước thông qua nền tảng TapTap chứ chưa hé lộ thời điểm ra mắt chính thức.

Xem thêm: Gundam Evolution - Tựa game Gundam với lối chơi giống Overwatch sẽ đóng cửa trước sự tiếc nuối của cộng đồng game thủ

Xuất hiện trò chơi chiến thuật được game thủ bình chọn nhiều đến mức đoạt giải thưởng lớn

Với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ thì Extreme Realistic Siege Warfare Simulator đã gần rất gần với thành công của mình, từ đó sẵn sàng có được chô đứng trong làng game Trung Quốc rong thời gian tới ngay sau khi được phát hành chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang