Đạo diễn game Last of Us 2 lại tiếp tục hé lộ gợi ý về một trò chơi mới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn game The Last of Us Part 2, ông Neil Druckmann, đã hé lộ về một trò chơi mới thuộc seri này

Thời gian gần đây, chủ tịch Naughty Dog, ông Neil Druckmann dường như khá bận rộn, khi vừa phải chỉ đạo sản xuất mùa 2 cho seri The Last of Us, vừa phải một mình điều hành công ty sau khi người đồng chủ tịch tuyên bố rời đi. Năm ngoái, Druckmann và Naughty Dog đã mang phần game The Last of US Part 1 lên PS5.

Phiên bản cập nhật nhanh chóng trở thành cú hit và được xem là một trong những game chơi đơn hay nhất trên PlayStation 5. Kết hợp với màn ra mắt của seri truyền hình, thương hiệu The Last of Us nhanh chóng thu hút sự chú ý trở lại, và khiến nhiều người tò mò về thời điểm ra mắt phần game tiếp theo.

Xem thêm: Naughty Dog cập nhật tin không vui về dự án The Last of Us Multiplayer

Đạo diễn game Last of Us 2 lại tiếp tục hé lộ gợi ý về một trò chơi mới

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang Entertainment Weekly, Druckmann đã phản hồi một câu hỏi về phần tiếp theo cho The Last of Us Part 2 bằng cách gợi ý về trò chơi mới đang được lên kế hoạch phát triển. Khi nói về chủ đề này, ông khẳng định mình "không thể nói bất kì điều gì", và nói đùa thêm rằng "giám đốc liên lạc của tôi sẽ giết tôi đấy." 

Sự tránh né trả lời câu hỏi của Druckmann kèm theo chi tiết ông có thể gặp rắc rối nếu cung cấp quá nhiều thông tin cho thấy một trò chơi The Last of Us mới đang được lên ý tưởng. Đây cũng không phải lần đầu tiên Druckmann tiết lộ về trò chơi có thể là The Last of Us 3, do đó khả năng dự án này sớm được lộ diện là rất cao.

Đạo diễn game Last of Us 2 lại tiếp tục hé lộ gợi ý về một trò chơi mới 2

Một vài người có thể cho rằng Uncharted mới là thương hiệu cốt lõi của Naughty Dog thay vì The Last of Us, nhưng không thể phủ nhận câu chuyện hậu tận thế đóng vai trò quan trọng cho thành công của hãng. Có lẽ việc game thủ nhận được phần game thứ ba là điều không thể tránh khỏi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Những gợi ý từ Druckmann chỉ ngầm ủng hộ ý tưởng về The Last of Us 3 đã được lên kế hoạch, nếu như chưa bắt đầu phát triển. Có thể vẫn chưa có gì chắc chắn, nhưng những ai quan tâm sẽ muốn chúy 1 đến nhiều tin tức hơn trong tương lai gần. Hiện tại, người hâm mộ vẫn có thể trải nghiệm hai phần game, và trông chờ vào Mùa 2 của The Last of Us trên HBO.

Xem thêm: The Last of Us HBO: Những khoảnh khắc đáng sợ của Bloater có thể xuất hiện trong tương lai

Đạo diễn game Last of Us 2 lại tiếp tục hé lộ gợi ý về một trò chơi mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang