Capcom Hé Lộ Khảo Sát Những Trò Chơi Cộng Đồng Hâm Mộ Muốn Có Phiên Bản Mới

Capcom vừa hé lộ những dữ liệu khảo sát về trò chơi và thương hiệu mà người hâm mộ muốn thấy phần mới nhất

Capcom vừa tổ chức một cuộc khảo sát người hâm mộ thông qua trang Capcom Town, từ đó hé lộ một số thương hiệu mà cộng đồng hâm mộ muốn có phiên bản mới nhất. Capcom có một lịch sử lâu đời trong việc phát hành các trò chơi chất lượng cao xuyên suốt nhiều thương hiệu khác nhau. Capcom liên tục có những điều mới mẻ và thú vị được tung ra, với gần đây nhất là Dragon's Dogma 2. 

Capcom Hé Lộ Khảo Sát Những Trò Chơi Cộng Đồng Hâm Mộ Muốn Có Phiên Bản Mới

Trò chơi này đã nhận về vô số đánh giá khen ngợi từ giới phê bình, đồng thời cũng phải đón nhận vô số lời chỉ trích vì hệ thống Microtransactions và một số giới hạn gây khó chịu. Nay khi Dragon's Dogma 2 đã ra mắt, cộng đồng hâm mộ lại tiếp tục chờ đợi những cái tên tiếp theo, như Monster Hunter Wilds và Pragmata. 

Để đánh giá về những gì người hâm mộ muốn thấy, Capcom đã tổ chức một cuộc khảo sát "Super Election" thông qua trang Capcom Town, với hơn 200 ngàn phiếu bình chọn được ghi nhận.

Xem thêm: Hé lộ thông tin nhiều dự án game Resident Evil đang được Capcom phát triển

Capcom Hé Lộ Khảo Sát Những Trò Chơi Cộng Đồng Hâm Mộ Muốn Có Phiên Bản Mới 2

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ người hâm mộ chính là Dino Crisis, Ace Attorney, Mega Man và Resident Evil. Rõ ràng người hâm mộ đang rất nóng lòng được nhìn thấy một bản làm lại của Dino Crisis, và dường như cả những ai yêu thích Ace Attorney, Mega Man với Resident Evil nữa.

Hai thương hiệu ở giữa chưa có thông tin gì mới, nhưng đã có không ít tin đồn về Resident Evil 9 đang được phát triển, và Capcom vẫn còn một phiên bản Resident Evil Remake khác. Giả thuyết phổ biến nhất hiện tại là Resident Evil 5 Remake, nhưng người hâm mộ vẫn phải chờ thêm thông tin để biết chính xác.

Capcom Hé Lộ Khảo Sát Những Trò Chơi Cộng Đồng Hâm Mộ Muốn Có Phiên Bản Mới 3

Xem thêm: Liệu đã đến lúc thương hiệu Onimusha được Capcom mang trở lại thị trường?

Một vài cái tên khác có xuất hiện trong khảo sát nhưng không được nhắc đến nhiều bằng bao gồm Code Veronica, Okami, Outbreak, Onimusha, Street Fighter, Monster Hunter, Dark Stalkers, Dead Rising và Devil May Cry.

Việc có cả Code Veronica và Outbreak cho thấy những người hâm mộ Resident Evil vẫn muốn nhìn thấy một bản làm lại, và cả sự trở lại của seri spin-off thú vị kia. Loạt game Resident Evil Outbreak đầu tiên ra mắt vào thời điểm game trực tuyến không thịnh hành như hiện nay, do đó một bản làm lại sẽ rất đáng chú ý.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang