The Sims 5 Rò Rỉ Hàng Loạt Hình Ảnh Bản Đồ Và Lối Chơi, Hứa Hẹn Thế Giới Mở

Một số phần của bản đồ trong The Sims 5: Projekt Rene đã bắt đầu bị rò rỉ trên mạng, cho thấy khả năng về một bối cảnh thế giới mở

The Sims 5 với tên mã Project Rene, là phần game tiếp theo trong seri game mô phỏng đời sống rất phổ biến của Maxis. Game được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022 tại sự kiện Beyond The Sims Summit. Kể từ đó đến nay, cả Maxis lẫn nhà phát hành Electronic Arts đều không hé lộ quá nhiều thông tin liên quan đến dự án. Những đợt chơi thử dường như đã được tổ chức từ mùa thu năm 2022, với đợt chơi thử gần đây cho người chơi khám phá một phần nhỏ của bản đồ đang phát triển trong game.

Xem thêm: The Sims 5 chuẩn bị có phiên bản thử nghiệm kín, sẽ là một tựa game đa nền tảng

The Sims 5 Rò Rỉ Hàng Loạt Hình Ảnh Bản Đồ Và Lối Chơi, Hứa Hẹn Thế Giới Mở

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng DzXAnt22 đã chia sẻ những thứ mà họ khẳng định là bản đồ chưa hoàn chỉnh của The Sims 5. Các bức ảnh này miêu tả một thị trấn và những tuyến đường, được cho là lấy từ một bản dựng chơi thử của The Sims 5 bị rò rỉ gần đây. DzXAnt22 cho biết chúng được lấy từ một bản dựng ban đầu của Project Rene, vốn là bản thử nghiệm kỹ thuật cho tính năng xây dựng trong game. Các khu vực bị rò rỉ chỉ thể hiện được một phần nhỏ của bản đồ lớn hơn, dường như dựa vào thành phố Paris,

The Sims 5 Rò Rỉ Hàng Loạt Hình Ảnh Bản Đồ Và Lối Chơi, Hứa Hẹn Thế Giới Mở 2

The Sims 5 Rò Rỉ Hàng Loạt Hình Ảnh Bản Đồ Và Lối Chơi, Hứa Hẹn Thế Giới Mở 3

Một góc bản đồ The Sims 5

Người dùng Reddit cũng dự đoán The Sims 5 có thể là một game thế giới mở, vì bản dựng chơi thử chạy khá mượt trên điện thoại di động ngay cả khi đã kéo camera ra xa hết cỡ. Ngoài ra, không có những yếu tố giao diện người dùng cho cơ chế dịch chuyển, cũng như không tìm thấy bất kì mối liên hệ nào đến khả năng di chuyển tới những địa điểm khác. Trước đây, The Sims 3 là phần game sử dụng môi trường thế giới mở, nhưng sang The Sims 4 thì cơ chế này đã bị hủy bỏ.

Xem thêm: Loạt Game The Sims Sẽ Có Phiên Bản Điện Ảnh Live-action Do Margot Robbie Sản Xuất

The Sims 5 Rò Rỉ Hàng Loạt Hình Ảnh Bản Đồ Và Lối Chơi, Hứa Hẹn Thế Giới Mở 4

The Sims 3 từng mang đến bối cảnh thế giới mở cực kì ấn tượng

Ngoài ra, mặc dù Maxis có xác nhận The Sims 5 sẽ có cả tính năng Multiplayer, nhưng người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn chơi một mình, hoặc hợp tác với những game thủ khác. Project Rene cũng sẽ giới thiệu những tiến triển cơ bản về cách mà người chơi tạo ra và tùy chỉnh thế giới của mình, cũng như với cách mà các nhân vật Sims hành xử. Hiện tại, The Sims 5 vẫn chưa có ngày ra mắt dự kiến, và theo cập nhật từ nhà phát triển vào tháng 1 vừa qua, game vẫn còn mất vài năm nữa mới ra mắt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang