Xuất Hiện Tin Đồn Sonic Heroes Có Thể Sẽ Quay Trở Lại Trong Thời Gian Tới

Sonic Heroes, một trong những game đi cảnh 3D cực kì thành công ngày trước, có khả năng sẽ sớm được quay trở lại

Sonic Heroes là một game đi cảnh 3D ra mắt vào năm 2003, do Sonic Team phát triển và Sega phát hành. Ngoài bộ ba Sonic - Tails - Knuckles quen thuộc, người chơi còn được điều khiển các nhân vật khác trong vũ trụ Sonic, chia thành 4 đội khác nhau. Mỗi nhóm sẽ vượt qua các màn chơi với hệ thống thử thách và kẻ thù riêng biệt, kết hợp giữa tốc độ, khả năng chiến đấu và phối hợp cùng nhau. Trò chơi nổi tiếng với cơ chế gameplay cho phép người chơi chuyển đổi liên tục giữa 3 nhân vật với nhau để tận dụng khả năng riêng của từng người.

Xuất Hiện Tin Đồn Sonic Heroes Có Thể Sẽ Quay Trở Lại Trong Thời Gian Tới

Xem thêm: Thương hiệu Sonic muốn dấn thân vào nhiều thể loại game hơn trong tương lai

Những dự đoán về sự hồi sinh trò chơi Sonic Heroes bắt nguồn từ một báo cáo của Universo Nintendo, gợi ý khả năng bản làm lại của Sonic Heroes đang trong quá trình thực hiện. Như để tăng thêm độ chứng thực cho tin đồn này, leaker uy tín Midori tiếp tục khẳng định thông tin trên là hoàn toàn chính xác, đồng thời cũng khẳng định hiện chưa có kế hoạch nào cho bản làm lại của Sonic Adventure. 

Xuất Hiện Tin Đồn Sonic Heroes Có Thể Sẽ Quay Trở Lại Trong Thời Gian Tới 2

Về trò chơi Sonic Heroes, mặc dù đón nhận những đánh giá trái chiều, nhưng nó vẫn bán ra 3,41 triệu bản tính đến năm 2007. Hầu hết đều khen ngợi lối chơi của nó, nhưng chỉ trích các vấn đề như hệ thống điều khiển camera vô cùng khó chịu. Ngoài ra, những hình ảnh gameplay của dự án game Sonic spin-off theo phong cách Battle Royale, được cho là sẽ mang tên Sonic Toys Party, gần đây đã xuất hiện trên mạng. Game bao gồm các phiên bản như đồ chơi của những nhân vật kinh điển trong vũ trụ Sonic, phải tìm cách vượt qua các chướng ngại vật được thiết kế theo phong cách Fall Guys.

Được biết game đang trong quá trình phát triển tại Sega Networks, phân nhánh chịu trách nhiệm cho Sega Pocket Club Manager. Dù sao thì cộng đồng hâm mộ chỉ có thể chờ đợi xác nhận chính thức từ Sega hay Sonic Team về bất kì dự án game Sonic nào trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang