Thương hiệu Sonic muốn dấn thân vào nhiều thể loại game hơn trong tương lai

Sau thành công của một loạt sản phẩm nhượng quyền thương hiệu thì Sonic đang có ý định sẽ xuất hiện trong nhiều thể loại game hơn trong tương lai

Trong một bài đăng mới nhất từ người quản lý truyền thông MXH của Sonic the Hedgehog đã đăng tải trên Twitter và hỏi rằng liệu người hâm mộ rằng liệu họ muốn thấy nhân vật này xuất hiện trong bất kì thể loại trò chơi nào trong tương lai hay không. Có thể thấy tình hình nhượng quyền thương mại của Sonic the Hedgehog đang phát triển rất mạnh trong năm 2023, với những bản cập nhật cho Sonic Frontiers, buổi ra mắt mùa 2 của Sonic Prime vào cuối tháng 7 này...

Xem thêm: Cha đẻ của Sonic bị phát hiện giao dịch nội gián để ăn lời hơn 355 triệu đồng

Ngoài ra nhóm phát triển truyền thông MXH của thương hiệu này cũng đang đi đúng hương khi tham gia vào một số meme nổi tiếng hoặc xu hướng nhất định phù hợp với Sonic the Hedgehog. Điều này cũng chính là một phần nguyên do khiến cho nhóm quyết định hỏi thăm ý kiến của người hâm mộ nhằm giúp cho Sonic có thể "dấn thân" vào nhiều thể loại game hơn trong tương lai sau Sonic Frontiers.

Thương hiệu Sonic muốn dấn thân vào nhiều thể loại game hơn trong tương lai

Trong số khá nhiều ý kiến thì một quan điểm từ một người hâm mộ đã cho rằng một series game đối kháng với sự xuất hiện của các nhân vật Sonic chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời. Trước đây Sonic cũng đã xuất hiện trong những sản phẩm game đối kháng, có thể kể đến bao gồm Sonic Battle độc quyền của GBA hoặc trò chơi chiến đấu Sonic the Fighters 3D, được lấy cảm hứng từ Fighting Vipers của chính Sega.

Xem thêm: Hóa ra ý tưởng ban đầu của nhím Sonic không hẳn là ... một con nhím

Để giúp cho ý tưởng này trở nên đặc sắc hơn, nhiều người cũng cho biết rằng những trò chơi chiến đấu 2D theo phong cách của Dragon Ball FighterZ hay Guilty Gear Strive sẽ phù hợp với phong cách hiện tại của thương hiệu Sonic.

Thương hiệu Sonic muốn dấn thân vào nhiều thể loại game hơn trong tương lai

Ngoài ra có một số ý kiến khác cho rằng những sản phẩm game hành động, nhập vai nhịp độ cao cũng là một ý tưởng mà phía nhóm quản lý này có thể cân nhắc và thêm vào, khi mà số lượng nhân vật trong Sonic là khá nhiều, có thể đủ điều kiện lập nên nhiều đội hình mang nhiều vai trò khác nhau.

Chỉ với một dòng tweet đơn giản đã tạo nên được một cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi và lành mạnh giữa những người hâm mộ khác nhau. Phía quản lý của Sonic the Hedgehog cũng cho biết rằng họ sẽ tiếp nhận hết toàn bộ những ý kiến từ người hâm mộ và tìm ra được một hướng đi tốt nhất cho chú nhím xanh này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang