Xuất Hiện Tin Đồn Chương Trình PlayStation Showcase Tiếp Theo Có Thể Nói Về Silent Hill 2

Một nguồn rò rỉ tin tức khẳng định sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo có thể sẽ diễn ra vào tháng 5, với các thông tin liên quan đến Silent Hill 2 Remake

Sự kiện PlayStation State of Play diễn ra vào ngày 31 tháng 1 đã mang đến cho cộng đồng game thủ đoạn trailer mới nhất của Silent Hill 2 Remake, qua đó gây nên những tranh cãi đáng kể. Những trường đoạn hành động với góc nhìn qua vai phần nào cho thấy bản làm lại này đang nhắm đến việc tập trung vào lối chơi hành động nhiều hơn là câu chuyện đầy ám ảnh nổi tiếng. Ngoài vấn đề đó ra, một số sản phẩm bị rò rỉ từ GameStop cũng đã gợi ý rằng bản làm lại sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Xem thêm: Silent Hill 2 Remake khiến người hâm mộ lo lắng với đoạn trailer mới nhất

Xuất Hiện Tin Đồn Chương Trình PlayStation Showcase Tiếp Theo Có Thể Nói Về Silent Hill 2

Trong số mới nhất của chương trình Giant Bombcast, Jeff Grubb, một người trong ngành khá uy tín, đã hé lộ sự kiện PlayStation Showcase/State of Play tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây. Grubb không nói rõ về ngày dự kiến, nhưng ông có lưu ý rằng tin tức liên quan đến Silent Hill 2 Remake "có lẽ" sẽ xuất hiện.

Một khung thời gian ra mắt cho bản làm lại là điều hoàn toàn có thể, nhất là khi trò chơi vừa nhận được phân loại "M for Mature" gần đây. Thêm nữa, Grubb cũng tin rằng Silent Hill 2 vẫn đang đi theo định hướng ra mắt vào cuối năm 2024 cho PC và PS5.

Trên Twitter, Grubb tiếp tục khẳng định sự kiện PlayStation Showcase/State of Play sắp tới sẽ tập trung hoàn toàn vào Silent Hills 2. Điều này đồng nghĩa với việc những người quan tâm có thể mong chờ vào các tin tức và trailer mới dành cho những game PlayStation 5 sắp ra mắt trong năm 2024. Grubb cũng hướng đến khả năng sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 5, với thời lượng trung bình có thể kéo dài khoảng 1 giờ hoặc hơn. Năm ngoái, sự kiện PlayStation Showcase đã được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, kéo dài khoảng 1 giờ 12 phút.

Xem thêm: Sau 25 năm, thương hiệu Silent Hill vẫn chưa thể tái hiện bầu không khí của phần game đầu tiên

Xuất Hiện Tin Đồn Chương Trình PlayStation Showcase Tiếp Theo Có Thể Nói Về Silent Hill 2 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang