Âm Trụ Uzui Tengen chính thức xuất hiện trong DLC mới của Demon Slayer Hinokami Chronicles

Sau khi arc Phố Đèn Đỏ tạo được một tiếng vang vô cùng lớn thì tựa game Demon Slayer Hinokami Chronicles đã chính thúc đưa Âm Trụ Uzui Tengen vào dàn nhân vật của game thông qua DLC mới nhất

Âm Trụ Tengen Uzui là một trong những nhân vật chính được giới thiệu trong phần mới nhất của series Anime Kimetsu no Yaiba tại sự kiện Kỹ Viện Trấn. Uzui xuất thân là một ninja những đã rời ngôi làng của mình và quyết định trở thành một thành viên của Sát Quỷ Đoàn, với sự tự tin, sự hào nhoáng cùng sức mạnh thể chất vượt trội nên anh đã trở thành một nhân vật nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ Kimetsu no Yaiba.

Xem thêm: Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ sang Genshin Impact

Tengen Uzui xuất hiện trong Demon Slayer: The Hinokami Chronicles

Và trong DLC đầu tiên của trò chơi Demon Slayer: The Hinokami Chronicles mới đây đã giới thiệu một đoạn trailer hoàn toàn mới và nhân vật được thêm vào trong phần DLC này chính là Uzui Tengen, nhân vật được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Theo đó thì Uzui Tengen sẽ là nhân vật mới thêm vào trong dàn nhân vật của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles thông qua DLC mới này. Dù ngày phát hành của DLC vẫn chưa được ấn định nhưng theo như dự kiến nó sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2022 này, bao gồm một số tin đồn cho rằng Uzui sẽ xuất hiện vào những ngày đầu của tháng 7.

Xem thêm: Điểm danh hội 'bánh donut' trong manga, anime Nhật Bản - Chào mừng Genos gia nhập!

Những nguồn tin này cũng cho biết rằng phiên bản DLC này sẽ có giá khoảng 4 USD (khoảng 93.000 VNĐ). Ngoài sự xuất hiện của Uzui ra thì phía  Sega cũng cho biết rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều nhân vật khác xuất hiện trong tựa game này nữa, bao gồm Daki, Gyutaro và Nezuko ở dạng Tiên quỷ....

Tengen Uzui xuất hiện trong Demon Slayer: The Hinokami Chronicles

Khi mà phần 3 của Kimetsu no Yaiba: Làng Thợ Rèn hứa hẹn sẽ được ra mắt vào  năm 2023, do đó cộng đồng game thủ có thể trông chờ nhiều hơn vào sự xuất hiện của thêm nhiều những nhân vật khác trong tương lai của tựa game Demon Slayer: The Hinokami Chronicles. Tuy nhiên khi mà một DLC chỉ có sự xuất hiện của duy nhất một nhân vật đã dấy lên một số lo ngại cho rằng game thủ sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu các nhân vật của game trong tương lai.

Hiện tại vẫn chưa biết Sega có kế hoạch gì cho những DLC sắp tới của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles hay không, có lẽ game thủ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa thì mới biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang