Xuất hiện Elden Ring phiên bản Gameboy 8-bit cực dễ thương nhưng độ khó thì vẫn rất kinh khủng

Từ một tựa game có nền đồ họa 3D xuất sắc, một nhà phát triển đã tạo ra phiên bản Elden Ring 8-bit vô cùng dễ thương nhưng độ khó thì không hề dễ thương như vẻ ngoài

Mới đây thì một nhà phát triển trên Shin đã biến một tựa game hot nhất nửa đầu năm 2022 - Elden Ring - với nền đồ họa 3D cực đẹp thành một phiên bản game dành cho Gameboy 8-bit với nền đồ họa pixel vô cùng thú vị và game thủ hoàn toàn có thể có thể chơi game ngay trên trình duyệt của mình. 

Xem thêm: Game thủ lợi dụng bug để phá đảo Elden Ring trong 6 phút gây tranh cãi trong cộng đồng

Phiên bản Elden Ring 8-bit này ngoài việc sở hữu một nền đồ họa pixel được phối màu kaki hoài cổ ra thì nó còn được thêm vào một nền nhạc "chiptune" độc đáo và hoành tráng. Với những yếu tố đó thì phiên bản Elden Ring của Shin không khác gì một tác phẩm game cố điển từ những thập niên 90.

Elden Ring 8-bit đem lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới khi thay đổi góc nhìn thứ 3 thành góc nhìn từ trên xuống, nhưng dù nền đồ họa có dễ thương đến đâu thì độ khó của Elden Ring vẫn được giữ nguyên. Điều này đồng nghĩa với việc đồ họa của game chỉ giảm xuống chứ độ khó của thương hiệu game này vẫn còn nguyên ở đó.

elden ring bản gameboy 8 bit

Cơ chế lăn lộn để có thể né những đòn tấn công của các con boss trong game vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên trò chơi này vẫn có cho mình một tính năng lưu game và hồi máu tại những vị trí “Site of Grace” chứ không bắt game thủ phải chơi game lại từ đầu nếu có lỡ thua một con boss nào đó.

Xem thêm: Elden Ring ngập tràn trong những bản mod khiến cộng đồng lẫn NPH không khỏi đau đầu

elden ring bản gameboy 8 bit

Phiên bản Elden Ring 8-bit này có thể tương thích với các phần mềm giả lập khác nhau cũng như phần cứng gốc của Nintendo, hay một số thiết bị khác như là Analogue Pocket.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vào ĐÂY để tải game nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang