Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém

Mới đây, một hình ảnh rò rỉ trên Twitter được cho là của nhân vật chính trong tựa game kinh dị Scorn đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình, dù chỉ mới là bản thử nghiệm

Trong số tất cả những tựa game kinh dị đã công bố, Scorn chắc chắn là cái tên mà nhiều người cảm giác quan ngại nhất. Được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn H.R. Giger và họa sĩ theo chủ nghĩa siêu thực Zdzislaw Beksinski, trailer đầu tiên của game được hé lộ từ tận năm 2014. Sau một chiến dịch góp vốn không thành công trên Kickstater, nhà phát triển Ebb Software đã gần như "im hơi lặng tiếng" hoàn toàn, và người hâm mộ phải đợi thêm 2 năm khi một teaser trailer mới được tung ra vào năm 2016.

Xem thêm: Game kinh dị Scorn công bố thời điểm phát hành mới cho PC và Xbox Series X

Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin được biết về game, trừ việc nó mang một phong cách đồ họa khá đặc biệt gợi sự liên tưởng đến các bộ phận nội tạng bên trong cơ thể, với bối cảnh về sinh vật ngoài hành tinh. Người chơi sẽ vào vai một thực thể hình người có khả năng gắn nhiều loại vũ khí sinh học vào cơ thể, chiến đấu với những sinh vật đáng sợ tràn ngập thế giới. Mặc dù có hình thù kì quái, các món vũ khí trong Scorn thực chất lại khá phổ biến, như shotgun, súng lục và một vài loại súng phóng lựu.

Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém 2

Xem thêm: Game kinh dị Scorn ra mắt thêm những video game mới

Mới đây, một người dùng Twitter có tên Red Gaming đã chia sẻ những bức ảnh về một phiên bản thử nghiệm sớm của nhân vật người chơi trong Scorn, cho phép người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về "sinh vật" họ sẽ điều khiển. Một người dùng khác cho rằng tạo hình này "trông vừa chất lượng vừa kinh tởm".

Đây rõ ràng là một concept khá thú vị, với hai hốc mắt tăm tối thay thế nhãn cầu, và hai khe dài chạy dọc từ mũi xuống thay cho miệng. Đây có thể không phải tạo hình hoàn chỉnh sau cùng, và sẽ còn nhiều thứ thay đổi khi Scorn ra mắt vào Mùa Halloween năm nay.

Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém 3

Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém 4

Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém 5

Game kinh dị Scorn rò rỉ tạo hình nhân vật chính cũng kinh tởm không kém 6

Trong các bức ảnh thử nghiệm này, nhân vật người chơi dường như không mặc trang phục, khá giống với các hình dạng sống khác xuất hiện thoáng qua trong những trailer game. Nhưng dường như còn có sự kết hợp giữa công nghệ và xác thịt, với một khung xương ngoài và cơ bắp có thể nhìn thấy được. Ngoài ra còn có một thứ trông như cái lỗ lớn trên ngực, với một lỗ nhỏ hơn phần thân dưới, có lẽ là chỗ để người chơi gắn các loại thiết bị vào. 

Scorn đã được xác nhận ra mắt ngày 21 tháng 10 năm nay, và sẽ có mặt trên gói Xbox Game Pass với hình thức độc quyền có thời gian. Tuy trang Kickstater từng nói rằng Scorn sẽ ra mắt trên Steam và GOG, nhưng lại không nhắc gì đến PS5.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang