Game kinh dị Scorn công bố thời điểm phát hành mới cho PC và Xbox Series X

Sau khi chính thức dời sang năm 2022, có rất ít thông tin về thời điểm phát hành tựa game kinh dị Scorn, cho đến ngày hôm nay

Scorn, tựa game kinh dị khởi nguồn trên Kickstarter sẽ chính thức ra mắt PC và Xbox Series X/S vào năm 2022, sau khi nhà phát triển Ebb Software buộc phải dời lịch phát hành của nó cách đây vài tháng. Đội ngũ phát triển game Scorn liên tục cố gắng cập nhật cho những người quan tâm tiến trình của tựa game này trên Kickstater vài năm qua, và khi chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2021, hãng quyết định dùng một đoạn trailer mới như một nỗ lực "chắc suất" phát hành của nó, đồng thời giới thiệu bầu không khí kinh dị mà game có thể mang lại. Chi tiết đáng chú ý nhất của đoạn trailer này nằm ở gần cuối, với mốc thời gian tháng 10 năm 2022 sẽ là lúc game đổ bộ, và hi vọng đó là con số cuối cùng.

Nếu Ebb Software có thể ra mắt Scorn trên PC và Xbox Series X/S vào mùa thu năm sau, điều đó sẽ kết thúc chặng đường dài và đầy chông gai của việc phát triển tựa game này. Scorn được công bố lần đầu vào năm 2016, và đã phải trải qua vài lần trì hoãn kể từ khi đó. Các công bố dời ngày phát hành dĩ nhiên không làm hài lòng những người đã ủng hộ tựa game này trên Kickstarter, dẫn đến việc một số nhà phát triển của Ebb Software phản ứng lại theo cái cách mà sau đó họ thừa nhận đó thực sự là một sai sót. Cụ thể, khi game bị dời ngày phát hành một lần nữa vào đầu mùa thu năm nay, Giám đốc sáng tạo Ljubomir Peklar đã đăng tải một bài viết trên Kickstater, trong đó ông cho rằng những ai quá mệt mỏi vì chờ đợi tựa game này có thể đề nghị hoàn tiền "cho xong chuyện", và theo ông, "đó chỉ là một trò chơi".

Game kinh dị Scorn công bố thời điểm phát hành mới cho PC và Xbox Series X

Những lời nói này đã khiến cộng đồng yêu thích Scorn phẫn nộ, buộc Peklar sau đó phải đăng tải lời xin lỗi, thừa nhận đã "vô tình" nói như vậy trong công bố của đợt trì hoãn mới. Ông cho biết thêm mặc dù ban đầu khi đăng tải thông tin, ông đã không xem xét nó dưới góc nhìn giống với những người ủng hộ dự án này, do đó ông hiểu vì sao một vài người phản ứng dữ dội như vậy. Hiện chưa rõ liệu có bất kì ai thực sự đề nghị được hoàn tiền hay không, nhưng với những ai kiên nhẫn chấp nhận chờ đợi, chắc chắn đều đang kì vọng có thể được chơi Scorn vào mùa thu năm sau trên PC hoặc Xbox Series X/S.

Game kinh dị Scorn công bố thời điểm phát hành mới cho PC và Xbox Series X 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang