Dying Light 2 ra mắt trailer CGI mở rộng tại The Game Awards

Sự kiện The Game Awards đã mang đến rất rất nhiều các đoạn trailer game hấp dẫn khác nhau, từ các tựa game mới xuất hiện lần đầu cho đến những game đã giới thiệu từ trước, và trailer của Dying Light 2 là một trong số đó

Là phần tiếp theo của tựa game zombies thế giới mở cực kì thành công ra mắt vào năm 2015, thế nhưng Dying Light 2 đã trải qua một chuỗi những sự trì hoãn và tin đồn về việc phát triển bị ngưng trệ, khiến hình ảnh của trò chơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng các bài nhận xét sớm về Dying Light 2 đã vẽ nên một bức tranh tươi sáng hơn, và đoạn trailer mới góp mặt tại sự kiện The Game Awards phần nào khiến bức tranh đó càng thêm rực rỡ. Đoạn trailer CGI kéo dài khoảng 2 phút giới thiệu rất nhiều thứ người hâm mộ có thể kì vọng từ thương hiệu này, bao gồm cơ chế chiến đấu chặt chém cùng những màn parkour ấn tượng, lũ zombies hung hãn, và cả những kẻ thù con người nguy hiểm.

Việc cập nhật thường xuyên về dự án luôn là một điều tốt, và Dying Light 2 may mắn là có rất nhiều cập nhật mới khi càng đến gần ngày phát hành hơn. Dying Light 2 cũng đã lựa chọn mốc thời gian phát hành khá thú vị, khi mở đầu tháng 2 năm sau. Mặc dù không phải một tựa game nhỏ, khung thời gian phát hành đang có rất nhiều đối thủ đáng chú ý khác, như Destiny 2: The Witch Queen, Horizon Forbidden West, ... Với các đối tượng đáng gờm như vậy, một số người thực sự lo ngại về khả năng trở nên nổi bật của Dying Light 2. Thực tế, trong những bài đánh giá sớm tựa game này vào tháng trước, đa số đều khá tích cực, có thể xem là sự thở phào với những ai lo ngại về một "Cyberpunk 2077" thứ hai.

Dying Light 2 ra mắt trailer CGI mở rộng tại The Game Awards

Mặc dù vẫn còn vài câu hỏi về dự án cuối cùng, nhưng ít nhất những lời khen ban đầu là một tín hiệu tốt dành cho Dying Light 2. Về phần The Game Awards, bản thân sự kiện này là một trong số những lễ trao giải lớn nhất ngành công nghiệp game từng thấy trong năm 2021 này, với vô số các màn hé lộ mới và những cập nhật của các dự án đã hoặc sắp phát hành. Đây cũng là cơ hội để các nhà phát triển game nói về những thành tựu họ đạt được trong năm, điểm sáng xứng đáng cho một ngành công nghiệp nổi tiếng với điều kiện làm việc khắc nghiệt và không có nhiều chế độ đãi ngộ lao động. Dying Light 2 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Dying Light 2 ra mắt trailer CGI mở rộng tại The Game Awards 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang