Stray Souls - Game kinh dị indie mới lạ đem lại màu sắc u tối trong một khu rừng bỏ hoang

Stray Souls sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm quen thuộc nhưng cũng không kém phần độc đáo trong một khu rừng chứa đầy những bí ẩn

Những tựa game kinh dị luôn là một thể loại game được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích với hàng loạt những bom tấn kinh dị nhận được sự quan tâm đặc biệt từ game thủ, điển hình nhất có thể kể đến như Resident Evil và Silent Hill....Và trong một công bố mới nhất thì một tựa game kinh dị indie mới đang thu hút được một sự chú ý lớn lao từ game thủ mang tên Stray Souls và hiện tại trò chơi này đã có một phiên bản demo cho game thủ trải nghiệm thử.

Stray Souls là một tựa game góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Jukai Studios với câu chuyện nói về một anh chàng thiếu niên có tên là Daniel. Trò chơi gây ấn tượng mạnh mẽ với những khoảnh khắc chuyển đổi góc nhìn của các nhân vật, cách kể chuyện tâm lý hay cơ chế chiến đấu trong game đều được lấy cảm hứng từ những huyền thoại làng game kinh dị. Tất nhiên thời điểm mà phiên bản demo này được ra mắt thì trò chơi vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản chính thức.

Stray Souls - Game kinh dị indie mới lạ đem lại màu sắc u tối trong một khu rừng bỏ hoang

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này thì ngay bây giờ có thể tải xuống phiên bản demo của Stray Souls ngay trên Steam với thời lượng chơi game chỉ vào khoảng hơn 10 phút mà thôi. 

Câu chuyện của Stray Souls bắt đầu khi nhân vật chính Daniel đã đến một khu rừng bỏ hoang trong ngày sinh nhật của mình và tại đây người chơi sẽ phải đối mặt với hàng loạt những sinh vật kì lạ, đáng sợ cũng như là không thiếu những phân cảnh hù dọa thót tim đúng chuẩn những trò chơi kinh dị.

Game thủ của Lag.vn nếu quan tâm đến trò chơi có thể tiến hành tải bản demo tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang