Dead Cells hé lộ bản DLC mới dành cho năm 2022 kết thúc chuyến hành trình bên ngoài lâu đài

Một bản DLC hoàn toàn mới dành cho Dead Cells sẽ phát hành vào năm 2022, mang đến một khu vực mới sẽ khép lại chuyến hành trình của Beheaded bên ngoài lâu đài

Tựa game Dead Cells do hãng Motion Twin phát triển đã trở nên cực thịnh trong vài năm trở lại đây, với hơn 6 triệu bản được bán ra, giành lấy vô số giải thưởng vào năm 2018, và có những bản cập nhật chất lượng, miễn phí lẫn thu phí. Dead Cells gần đây đã tung ra một trong những bản cập nhật lớn nhất của mình, bổ sung thêm nhiều nội dung hơn nữa cho tựa game roguelike kết hợp Metroidvania cực kì phổ biến này. Với tên gọi "Everyone is Here", bản cập nhật bổ sung thêm vô số nhân vật và mối liên hệ của rất nhiều các tựa game indie phổ biến khác, điển hình như Hollow Knight và Guacamelee. Để chúc mừng cho toàn bộ những cột mốc này, bao gồm cả kỷ niệm 20 năm ra đời của Motion Twin, nhà phát triển vừa công bố một bản mở rộng trả phí khác sẽ phát hành trong năm 2022.

Bản mở rộng trả phí này có tên gọi "The Queen and The Sea", bổ sung thêm nhiều món vũ khí mới cho Dead Cells cùng với hai khu vực mới giai đoạn cuối game. Trang Steam đã hứa hẹn về những con tàu bị chìm và một ngọn hải đăng. Một màn đấu trùm mới cũng được hứa sẽ góp mặt trong game, có khả năng là phản diện chính của bản mở rộng, The Queen. Ngoài ra còn có 3 kẻ khác dưới sự chỉ đạo của Queen, mỗi tên đều có một bộ vũ khí riêng. Một kết thúc mới sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành bản DLC này, khép lại hành trình của nhân vật chính trong bộ ba bản DLC thu phí, với hai bản DLC trước đó là The Bad Seed và Fatal Falls. Các bản DLC này đều lấy bối cảnh bên ngoài lâu đài, và bản mở rộng "The Queen and The Sea" sẽ kết thúc chuyến hành trình của người chơi ở các khu vực này.

Dead Cells hé lộ bản DLC mới dành cho năm 2022 kết thúc chuyến hành trình bên ngoài lâu đài

Bản mở rộng mới dự kiến ra mắt đầu năm 2022 với giá 5 đô-la, phát hành trên cả PC lẫn console. Doanh thu của bản DLC sẽ cho phép các nhà phát triển tiếp tục tung ra những bản cập nhật miễn phí cho Dead Cells, bổ sung thêm nhiều ý tưởng thú vị nhất có thể. Tài khoản Twitter của Motion Twin cũng khẳng định đây sẽ là bản DLC cuối cùng của bộ ba này, nhưng dĩ nhiên đó không phải cái kết cho quá trình thực hiện thêm nhiều bản DLC hơn trong tương lai. Dead Cells hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Dead Cells hé lộ bản DLC mới dành cho năm 2022 kết thúc chuyến hành trình bên ngoài lâu đài 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang