Sons of the Forest tung trailer mới kèm theo ngày ra mắt chính thức

Hậu bản của The Forest, Sons of the Forest vừa ra mắt đoạn trailer thứ ba, hé lộ thêm về những mối đe dọa đang chờ đợi người chơi, kèm theo ngày phát hành chính thức

Tựa game Sons of the Forest đã được phát triển một thời gian, nhưng người hâm mộ vẫn chưa biết được khi nào nó chính thức ra mắt. Và sau nhiều năm dự đoán, phần hậu bản của The Forest tiếp tục có trailer thứ ba, hé lộ thêm về những sinh vật dị dạng đang chờ đợi chúng, và quan trọng nhất là thời điểm ra mắt chính thức. Hãng Endnight lần đầu tiên giới thiệu Sons of the Forest tại sự kiện The Game Awards 2019, và các thông tin về nó hết sức nhỏ giọt. Bên cạnh một số đoạn trailer, cộng đồng hâm mộ hầu như chỉ có thể tự mình đoán mò xem khi nào thì game ra mắt chính thức.

Sons of the Forest tung trailer mới kèm theo ngày ra mắt chính thức

Sons of the Forest tung trailer mới kèm theo ngày ra mắt chính thức 2

Sons of the Forest tung trailer mới kèm theo ngày ra mắt chính thức 3

Nay, đoạn trailer mới của Sons of the Forest vừa cung cấp cho người hâm mộ thời điểm ra mắt, cùng với những hình ảnh mới nhất về các cơn ác mộng đang chờ đón người chơi. Endnight đã dời ngày ra mắt của Sons of the Forest từ năm 2021 sang tháng 5 năm 2022, giúp game có thêm 6 tháng để đánh bóng và điều chỉnh. Về những sinh vật trong khu rừng, game thủ sẽ gặp lại sinh vật đột biến nhiều tay, những kẻ ăn thịt người hung hãn,  những con quái có miệng ở trên ngực, đặc biệt là các sinh vật dính liền với nhau. Ngoài lũ quái vật đáng sợ, trailer cũng giới thiệu nhiều công cụ sinh tồn khác nhau cho người chơi trong Sons of the Forest. Tấm bạt chế tạo biểu tượng của The Forest tiếp tục tái xuất, là nơi mà người chơi trải đồ của mình ra để lắp ráp những công cụ, vật phẩm mới.

Tính năng dựng chỗ ở dường như cũng được tăng cường, bao gồm việc người chơi sắp xếp các cọc gỗ làm hàng rào và mài nhọn đầu của chúng để ngăn chặn những kẻ ăn thịt người trèo qua. Trailer kết thúc với cảnh một nhóm nhân vật đang đối đầu một sinh vật to lớn trong một cơ sở hiện đại, hé lộ về một vài điều bất ngờ sẽ xảy ra. Hi vọng rằng ngày ra mắt được công bố trong trailer sẽ là mốc thời gian cuối cùng của Sons of the Forest, khi nó đánh dấu 8 năm chờ đợi của cộng đồng hâm mộ. The Forest và bản cập nhật hỗ trợ VR của nó đã góp phần giúp trò chơi được biết đến rộng rãi hơn, và có vẻ như Sons of the Forest đang dự định làm điều tương tự. Đáng tiếc rằng game chỉ phát hành trên PC (Ít nhất là ở thời điểm hiện tại), dù bản tiền nhiệm còn ra mắt trên PS4 nữa. Sons of the Forest sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 5 năm 2022 trên PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang