Battlefield 2042 hé lộ trang phục Ông già Noel cho mùa Giáng sinh

Mùa Giáng sinh này, Battlefield 2042 sẽ mang đến cho các game thủ hàng loạt những trang phục mới, bao gồm một bộ đồ ông già Noel dành riêng cho nhân vật Boris

Battlefield 2042, phần game mới nhất trong seri của EA và DICE, đã ra mắt vào tháng 11 vừa qua và đón nhận về không ít "gạch đá", trở thành trò chơi bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử thương hiệu này. Mặc dù đã có rất nhiều thay đổi thông qua bản cập nhật thứ ba vào ngày 2 tháng 12 vừa qua, trò chơi này vẫn còn rất nhiều thứ phải làm. Tuy nhiên, trong lúc mọi game thủ đang kì vọng về những sửa chữa cho các vấn đề gặp phải trong game, đội ngũ phát triển dường như lại vô tình để lộ một loạt các bộ trang phục mang chủ đề Giáng sinh sắp ra mắt trong tháng 12 này. Theo đó, những skin Giáng sinh mới cho xe tăng, súng, máy bay trực thăng và một lính đặc công trong Battlefield 2042 đã được tiết lộ thông qua kênh Twitter Battlefield Bulletin.

Battlefield 2042 hé lộ trang phục Ông già Noel cho mùa Giáng sinh

Skin nhân vật Giáng sinh lần này dành riêng cho Boris, biến ông trở thành một ông già giáng sinh. Những thông tin rò rỉ này ngay lập tức nhận về các phả ứng trái chiều, khi một vài game thủ nghĩ rằng các skin này trái ngược với tất cả những gì họ yêu thích về Battlefield 2042và phần còn lại thì cho rằng những người khác nên bớt căng thẳng một chút. Một bình luận khá thuyết phục cho rằng trong khi những quả lựu đạn khói đang phá vỡ mọi thứ, tàu lượn thống trị mọi thứ trong Battlefield 2042, đây rõ ràng không phải lúc để ra mắt skin lễ hội. Nhìn chung, có rất nhiều vấn đề người chơi cảm thấy không ổn với các skin này, và đa phần đều đồng tình rằng nó không phù hợp với bối cảnh của các trò chơi Battlefield. Phong cách vui tươi này trái ngược hoàn toàn với những gì mà nhà phát triển Battlefield 2042 đã hứa khi quảng bá trò chơi, và có lẽ sự trở lại của Cổng XP có lẽ sẽ được đón chào nhiều hơn trang phục mới.

Battlefield 2042 hé lộ trang phục Ông già Noel cho mùa Giáng sinh 2

Ở chiều ngược lại, vẫn có một bộ phận game thủ cho rằng các skin theo chủ đề này không hoàn toàn mới đối với thương hiệu Battlefield, và sự so sánh giữa nó với các màn crossover của Fortnite là không hợp lý. Bên cạnh đó, việc các game thủ lướt qua bầu không khí của Battlefield 2042 và những thái độ tích cực nói trên dành cho các nhân vật của nó phần nào cho thấy mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn những tựa game Battlefield trước đây. Dù sao thì có vẻ như các bộ skin mang chủ đề Giáng sinh này đã được chuẩn bị trước cả khi game ra mắt, vì nó vẫn sẽ mới khi Giáng sinh đến, và việc phát hành đã được lên kế hoạch trước cả khi Battlefield 2042 bị chê tan nát như hiện tại. Nay, với việc trưởng bộ phận thiết kế Fawzi Mesmar đã rời khỏi DICE và những lời than phiền liên tục đổ về, có lẽ tốt hơn hết nhà phát triển hãy tập trung vào sửa lỗi thay vì ra mắt trang phục mới. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang