Uncharted: Legacy of Thieves Collection công bố ngày ra mắt và giá cả cho bản PS5

Những game thủ quan tâm đến bộ sưu tập Uncharted: Legacy of Thieves Collection nay đã có thêm một số thông tin mới về thời điểm phát hành và kế hoạch nâng cấp của phiên bản PlayStation 5

Sau một giai đoạn im lặng kể từ khi hé lộ, Uncharted: Legacy of Thieves Collection cuối cùng đã được xác nhận trên trang PlayStation Blog về thời điểm phát hành, nhưng có vẻ như chỉ game thủ PlayStation 5 mới được biết về điều này. Cộng đồng PS5 sẽ có thể trải nghiệm hai tựa game Uncharted mới nhất, A Thief's End và The Lost Legacy vào cuối tháng 2 năm 2022, với một phiên bản có chất lượng đồ họa cực kì ấn tượng, và đều sẽ có hai chế độ Fidelity với Performance. Chế độ Fidelity mang đến độ phân giải 4K ở mức 60FPS, còn Performance tập trung vào việc nâng tốc độ lên 60FPS. Đáng chú ý là vẫn còn một tùy chọn đồ họa khác kèm theo mang tên Performance+, cung cấp đến 120FPS, nhưng hình ảnh sẽ dừng lại ở độ phân giải 1080p.

Mặc dù game thủ Uncharted sẽ có rất nhiều tùy chọn về chất lượng hình ảnh và hiệu suất trò chơi, các tùy chọn đó lại giảm mạnh trong khả năng nâng cấp từ PS4 lên PS5. Với những ai chưa sở hữu một trong hai tựa game thuộc bộ sưu tập Legacy of Thieves Collection, hai bản Remaster này sẽ mất khoảng 50 đôla. Nhưng nếu số hữu Uncharted 4: A Thief's End, Uncharted: Lost Legacy hoặc gói Digital Bundle của hai trò chơi sẽ có thể nâng cấp chỉ với 10 đô-la. Cần lưu ý là phiên bản đĩa lẫn bản kĩ thuật số của các tựa game này đều có thể dùng để nâng cấp - và những game thủ dùng đĩa sẽ cần đến chiếc đĩa PS4 của mình lắp vào trong máy để có thể mua game với giá 10 đô-la. Tuy hướng nâng cấp này giống với các bản remaster của những game như Ghost of Tsushima và Death Stranding: Director's Cut, việc nó bao gồm hai tựa game PS4 đáng chú ý góp phần khiến cho số tiền 10 đô-la trở nên đáng để bỏ ra hơn.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection công bố ngày ra mắt và giá cả cho bản PS5

Tuy vậy, những ai tải Uncharted 4: A Thief's End thông qua PlayStation Plus sẽ không được hưởng gói nâng cấp 10 đô-la này. Mặc dù điều này tương đối công bằng khi việc nâng cấp giá rẻ chỉ dành cho các game thủ đã mua game trong quá khứ, nó lại trở thành vô nghĩa với những ai chỉ chơi 4 phần game Uncharted thông qua PS Plus. Hơn nữa, những ai yêu thích chế độ multiplayer của Uncharted 4 Uncharted: Lost Legacy sẽ phải lưu ý rằng nó không nằm trong phiên bản tổng hợp. Bằng việc lựa chọn thời điểm ra mắt né tránh một tháng 2 đầy bận rộn trong năm 2022 sắp tới, cùng hướng nâng cấp giá cả phải chăng với những ai từng mua bản cũ, thông tin này có thể sẽ làm hài lòng một số người hâm mộ seri Uncharted. Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2022 trên PS5, với phiên bản PC ra mắt sau.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection công bố ngày ra mắt và giá cả cho bản PS5 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang