Uncharted: Legacy of Thieves Collection xác nhận ngày phát hành trên PC

Cuối cùng thì Naughty Dog và PlayStation cũng đã xác nhận thời điểm phát hành Uncharted: Legacy of Thieves trên PC trong năm 2022 này

Mặc kệ game thủ PC chưa được chơi ba phần Uncharted đầu tiên, phần game thứ tư sẽ phát hành cùng với Uncharted: Lost Legacy trong gói game Legacy of Thieves. Naughty Dog đã quyết định trao cơ hội phát triển bản port cho Iron Galaxy, một đơn vị chuyên port nhiều tựa game lớn trước đây.

Iron Galaxy sẽ nỗ lực đảm bảo Legacy of Thieves có thể đáp ứng kì vọng từ game thủ PC. Do đó, người chơi có thể mong chờ các tính năng tối ưu hóa như hỗ trợ độ phân giải 4k, màn hình Ultrawide, tùy chỉnh cho tay cầm, giao diện người dùng được làm lại, và rất rất nhiều tùy chỉnh khác.

Uncharted: Legacy of Thieves có thể đặt mua ngay từ bây giờ trên Steam và Epic Games với số tiền 1.139.000đ. PlayStation cũng công bố cấu hình đề nghị dành cho các thiết lập khác nhau trong game. Để có thể đạt được khoảng 30FPS và chơi được game, người dùng nên sở hữu CPU Intel i7-4770/AMD Ryzen 5 1500X, card đồ họa Nvidia GTX 1060/AMD RX 4570, với 16GB Ram. Nếu muốn trải nghiệm đạt mức tối đa là 60FPS với độ phân giải 4K, người dùng sẽ cần đến CPU Intel i9-9900k/AMD Ryzen 9 3950XNvidia RTX 3080/AMD RX 6800. Dung lượng cần thiết để cài đặt gói game này rơi vào khoảng 126GB.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection xác nhận ngày phát hành trên PC

Uncharted: Legacy of Thieves Collection xác nhận ngày phát hành trên PC 2

Nếu Uncharted: Legacy of Thieves đạt được thành công như kì vọng của PlayStation, game thủ PC hoàn toàn có thể nghĩ đến khả năng Nathan Drake Collection cũng được lên PC. Điều đó sẽ hoàn thiện giấc mơ trải nghiệm chuyến phiêu lưu của Nathan Drake ngay trên chiếc PC yêu thích của nhiều người.

Dù sao thì The Last of Us Part 1 cũng đã được nâng cấp và ra mắt trên PC, nên gần như mọi thứ đều có thể xảy ra. Ngoài ra, thành công của Legacy of Thieves cũng có thể thúc đẩy Naughty Dog hướng đến một tựa game mới trong seri này. Mặc dù Nathan Drake đã kết thúc hành trình của mình, nhưng vẫn còn rất nhiều hướng đi cho loạt game phiêu lưu hành động này trong tương lai.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection xác nhận ngày phát hành trên PC 3

Uncharted: Legacy of Thieves Collection xác nhận ngày phát hành trên PC 4

Uncharted: Legacy of Thieves sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10 trên PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang