Tổng hợp thông tin về GTA 6: kích thước map, vị trí và hơn thế nữa

Mặc dù thời gian ra mắt của GTA 6 vẫn còn rất dài, nhưng một số chi tiết về cốt truyện hay bản đồ của nó đã trôi nổi trên internet trong quãng thời gian gần đây.

GTA 5 ở thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều người yêu thích nhờ vào chế độ GTA Online cho phép người chơi tạo ra một vũ trụ ảo của riêng mình. Đã chín năm trôi qua và kể từ khi phần game này được phát hành, Rockstar cuối cùng đã quay trở lại nhượng quyền thương mai cho thương hiệu GTA. Điều này cũng đồng nghĩa rằng GTA 6 chắc chắn sẽ là một thành công vang dội, bất kể khi nào nó được ra mắt.

GTA 6 và những gì đã biết 1

Cho tới thời điểm hiện tại, Rockstar đã vô cùng kín tiếng về những gì liên quan đến GTA 6 để tránh việc người chơi có được những nguồn tin rò rỉ. Và dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về phần game tiếp theo này.

GTA 6 được cho là sẽ diễn ra tại một thành phố hư cấu dựa trên Miami ngoài đời thật. Một báo cáo vào tháng 7 của tờ Bloomberg đã tiết lộ rằng các nhân vật lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde là nhân vật chính của GTA 6 bên cạnh nhiều chi tiết khác. Báo cáo này đã nói rằng bối cảnh của GTA 6 sẽ dựa trên Miami. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng GTA 6 sẽ tái hiện lại Vice City ngày nay, cho thấy rằng nó đã phát triển như thế nào kể từ phần game được ra mắt năm 2002. Phiên bản GTA: Vice City cũ có ít điểm khám phá hơn và nhiều khu vực mở khác nhau.

GTA 6 và những gì đã biết 2

Việc GTA 6 mất thời gian dài phát triển đến từ nhiều lí do. Điều này bao gồm những thay đổi trong Rockstar Studio, sự thành công của GTA Online và thực tế đơn giản rằng việc phát triển một trò chơi có bối cảnh rộng lớn mất rất nhiều thời gian.

Các tựa game GTA đều có qui mô rất lớn. GTA 5 được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 3 và Xbox 360, và phần cứng máy tính đã trải qua một chặng đường dài kể từ đó. Bản đồ của GTA 6 có thể sẽ lớn hơn và chi tiết hơn rất nhiều, điều này phần nào đó ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt của nó. Theo nguồn tin rò rỉ của Matheusvictorbrm bản đồ GTA 6 sẽ lớn như Red Dead Redemption II, nhưng ít dày đặc hơn nhiều.

Xem thêm: Lẽ ra GTA 6 đã có đến bốn nhân vật chính cùng ba thành phố để khám phá

GTA 6 và những gì đã biết 3

Bên cạnh đó, nó sẽ được cập nhật bản đồ thường xuyên. Rockstar đang có ý định xem xét các nhiệm vụ và thành phố mới để thêm vào trò chơi theo giời gian, sử dụng một công cụ phát triển mà công ty hi vọng rằng sẽ giảm nhu cầu tăng dung lượng của trò chơi. Điều này sẽ giúp cho bản đồ của GTA 6 được mở rộng và phát triển về nội dung, từ đó giữ chân được người chơi trong nhiều năm giống như cách mà GTA 5 đang làm.
Xem thêm: Minecraft, Roblox, GTA và loạt tựa game phổ biến nằm trong danh sách chứa mã độc nhiều nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang