PlayStation chính thức công bố thời điểm diễn ra State of Play Tháng 9

PlayStation State of Play Tháng 9 đã chính thức được Sony công bố thời gian diễn ra rất gần, hứa hẹn sẽ có nhữgn tin tức đáng chú ý về các tựa game sắp ra mắt trong thời gian tới

Thời gian qua, cộng đồng game thủ không ngừng truyền tai nhau về một sự kiện PlayStation State of Play mà Sony sẽ tổ chức trong tháng 9 này. Nay, đích thân Sony đã công bố thời gian chính thức dành cho sự kiện State of Play tiếp theo, với sự tham gia của các tựa game dành cho PS5, PS4 và PS VR2. Sony dĩ nhiên không nói rõ đó là những trò chơi nào, nhưng theo tin tức có được, dường như sẽ có khoảng 10 trò chơi xuất hiện tại sự kiện.

PlayStation chính thức công bố thời điểm diễn ra State of Play Tháng 9

Về phần PlayStation VR2, nhiều khả năng sự kiện sẽ giới thiệu lại các tựa game đang được phát triển phiên bản thực tế ảo, như Horizon Call of the Mountain. Dĩ nhiên hoàn toàn có khả năng vẫn còn những bất ngờ khác, và người hâm mộ phải tự mình chờ đón.

Tuy vậy, đừng nên kì vọng vào thông tin giá bán lẫn thời điểm phát hành bộ thiết bị PS VR2 này, khi mà theo một số người trong ngành nhận định, phải đến đầu năm sau mới có thể biết được các tin tức trên.

PlayStation chính thức công bố thời điểm diễn ra State of Play Tháng 9 2

Về phần những tựa game console truyền thống, God of War Ragnarok chắc chắn là cái tên nhiều người kì vọng sẽ xuất hiện tại sự kiện lần này nhất. Việc Sony Santa Monica mang nó đến với sự kiện có thể đảm bảo lượng người theo dõi sự kiện.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung trailer hé lộ màn chơi Svartalfheim đầy ấn tượng

Nhưng dĩ nhiên bản thân nhà phát triển luôn muốn giữ bí mật nhiều nhất có thể. Một cái tên khác mà khả năng lộ diện có phần thấp hơn, đó chính là Marvel's Spider-Man 2. Đã từng có tin đồn game sẽ sớm được hé lộ lối chơi, do đó State of Play là một cơ hội cực kì lý tưởng.

PlayStation chính thức công bố thời điểm diễn ra State of Play Tháng 9 3

Dù sao thì tất cả cũng chỉ là phỏng đoán. Bất kì ai quan tâm đến những tựa game tiếp theo của PlayStation chắc chắn không nên bỏ qua sự kiện State of Play Tháng 9 2022, chính thức lên sóng vào 5h sáng ngày 14 tháng 9 theo giờ Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang