Family Man, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ đổ bộ Console

Sau màn chào sân thành công trên Steam, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ loạt phim Breaking Bad đình đám mang tên Family Man sẽ đổ bộ lên Console ngay trong tháng 9 này

Nhà phát triển độc lập Broken Bear Games và nhà phát hành No More Robots sẽ mang tựa game Family Man lên các hệ máy console ngay trong tháng 9 này. Là một trò chơi nhập vai được truyền cảm hứng bởi seri phim truyền hình Breaking Bad trên kênh AMC, Family Man sẽ đặt ra câu hỏi liệu người chơi sẵn sàng làm những gì cho gia đình mình.

Family Man, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ đổ bộ Console

Family Man, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ đổ bộ Console 2

Xem thêm: Tài tử loạt của loạt phim Breaking Bad bất ngờ đột quỵ trên phim trường

Ra mắt lần đầu trên Steam từ năm 2020, đoạn trailer giới thiệu bản port của Family Man dường như hé lộ một câu chuyện khá tăm tối ẩn mình dưới bối cảnh nhẹ nhàng. Trong game, người chơi vào vai một người cha trong gia đình đang mắc nợ xã hội đen. Chỉ có ba tuần để trả nợ, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn nếu muốn giữ cho gia đình mình an toàn.

Người chơi có thể thử kiếm tiền bằng việc bán bánh burger hoặc làm nhân viên văn phòng. Nhưng khi thời gian gần cạn, những công việc bẩn thỉu hơn như buôn rượu lậu có thể là phương án duy nhất. Dĩ nhiên, việc làm tội phạm luôn có hệ quả, và theo đúng tinh thần Breaking Bad, những hệ quả đó có thể đồng nghĩa với việc mất đi những người mình cố gắng bảo vệ.

Family Man, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ đổ bộ Console 3

Family Man, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ đổ bộ Console 4

Theo nhà phát triển, Family Man có rất nhiều nhiệm vụ và cốt truyện khác nhau. Người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn trong lúc khám phá thị trấn Riverport, với mỗi quyết định có thể có những hệ quả rất xa về sau cho cả gia đình của người chơi lẫn thị trấn. Family Man là dự án đầu tay của nhà phát triển Broken Bear. Trong khi đó, nhà phát hành No More Robots nổi tiếng với những game độc lập như Not Tonight, Descenders và Yes, Your Grace.

Family Man, tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ đổ bộ Console 5

Family Man hiện đang có mặt trên PC với đánh giá "Mostly Positive", và có giá 188.000đ. Giá dành cho các phiên bản console của Family Man bao gồm Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch sẽ là 20 đô-la.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang