Hogwarts Legacy công bố phiên bản Collector’s Edition có hẳn chiếc đũa phép bay lơ lửng cực chất

Hogwarts Legacy hé lộ sự xuất hiện của phiên bản Collector với rất nhiều quà giá trị nhưng lại có giá cả vô cùng phải chăng

Trong một thông báo mới nhất đến từ phía Avalanche Software, hãng đã hé lộ đến cộng đồng game thủ về sự xuất hiện của bộ sản phẩm game Hogwarts Legacy Collector’s Edition. Được biết, sản phẩm này sẽ bao gồm rất nhiều những "đồ chơi" hay ho nhưng giá của nó lại chỉ rơi vào khoảng 300 USD (khoảng 7 triệu đồng) mà thôi.

Hogwarts Legacy công bố phiên bản Collector’s Edition có hẳn chiếc đũa phép bay lơ lửng

Điều đáng chú ý nhất của sản phẩm này đó chính là sự xuất hiện của một cuốn sách phù thủy khá lớn, bên trong các trang giấy đều in hình bản đồ của Hogwarts. Đặc biệt hơn là khi mà bạn đặt đôi đũa phép lên trên trang sách thì nó sẽ bay lơ lửng trên không trung như một quyết sách phép thuật thật sự vậy.

Xem thêm: Hogwarts Legacy dường như đã cho thấy một khía cạnh khác tại Gamescom 2022

Được biết khi kích hoạt công tắc trên cuốn sách thì hệ thống đệm điện từ sẽ được kích hoạt, từ đó giúp cho chiếc đũa phép có thể lơ lửng đầy bí ẩn.

Ngoài quyển sách và đũa phép ra thì game thủ mua phiên bản Hogwarts Legacy Collector’s Edition sẽ còn được nhận thêm một số vật phẩm độc nhất vô nhị, bao gồm chiếc hộp steelbook để đựng đĩa, riêng phiên bản PC thì bên trong steelbook sẽ là đoạn mã để tải game. Chưa kể những ai có cho mình phiên bản này sẽ có thể chơi trước Hogwarts Legacy so với những người chơi khác tận 3 ngày trước khi game chính thức ra mắt.

Xem thêm: Hogwarts Legacy chưa ra mắt, fan đã đặt giả thuyết về tính năng dịch chuyển tức thời

Hogwarts Legacy công bố phiên bản Collector’s Edition có hẳn chiếc đũa phép bay lơ lửng

Theo như đánh giá của không ít game thủ thì giá của Hogwarts Legacy Collector’s Edition sở hữu một mức giá có phần "mềm" hơn so với nhiều phiên bản Collector’s Edition từ những tựa game khác. Chưa kể những phần quà mà nhà phát hành tặng cho game thủ lại cực kì độc đáo đủ để khiến cho người hâm mộ không khỏi phát cuồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang