Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

CD Projekt Red mới đây đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho Cyberpunk 2077, hé lộ không chỉ một mà đến hai bản DLC mới, với sự trở lại của một tên tuổi quen thuộc

Kể từ khi ra mắt đến nay, Cyberpunk 2077 đã trải qua nhiều thăng trầm, với nhiều bản sửa lỗi không ngừng được ra mắt. Cộng đồng hâm mộ cũng đã biết được game sẽ có một bản mở rộng, nhưng mãi cho đến sự Night City Wire mới nhất, nó mới được hé lộ đầy đủ chi tiết. Với tên gọi Phantom Liberty, bản DLC này sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5, Xbox Series X và Google Stadia. Như vậy, PS4 và Xbox One đã chính thức bị bỏ lại, với bản cập nhật 1.6 là bản cập nhật cuối cùng.

Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Xem thêm: Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

Bản mở rộng Phantom Liberty được CD Projekt Red miêu tả là một trải nghiệm "gián điệp hấp dẫn", đưa người chơi Cyberpunk 2077 đến với một khu vực mới của thành phố Night. Đoạn trailer hé lộ bản DLC này đã giới thiệu một số địa điểm game thủ có thể ghé thăm. Đặc biệt, nam diễn viên Keanu Reeves sẽ quay trở lại với vai trò Johnny Silverhand quen thuộc. Giọng của Silverhand xuất hiện trong trailer, nhận định về một lời thế mà nhân vật chính V đã nói theo một ai đó.

Việc tập trung phát triển bản DLC này cho hệ console mới có thể sẽ giúp CD Projekt Red tránh được những khó khăn mà hệ máy cũ gặp phải. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả. Hãng đã bất ngờ công bố nội dung mới dựa trên Cyberpunk: Edgerunners, bản chuyển thể anime của Netflix dành cho Cyberpunk 2077. Điều đáng nói là mặc dù game và phim đều diễn ra ở thành phố Night, Edgerunner sở hữu cho mình dàn nhân vật khác biệt hoàn toàn với Cyberpunk 2077, và có cả nhân vật chính riêng.

Nhân vật chính riêng này sẽ trở thành nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong bản DLC xoay quanh Edgerunners. Điều này đồng nghĩa game thủ sẽ chuyển từ nhân vật V sang David Martinez, nhân vật chính trong anime. Bản DLC mới đưa Martinez đến với một chuyến phiêu lưu diễn ra song song các sự kiện của game, thông qua bản cập nhật 1.6 dành cho Cyberpunk 2077. Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung thêm một mini-game mới mang tên "Roach Race", dường như là một phiên bản xoay quanh chú ngựa Roach trong The Witcher.

Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves 2

Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang