Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Trong tháng 9/2022, Netflix sẽ cập nhật thêm nhiều anime mới hấp dẫn với cả trẻ em lẫn người lớn. Để bạn không bỏ qua những tựa phim hấp dẫn, sau đây là danh sách anime Netflix tháng 9 hay và đáng xem nhất!

Bee And Puppycat

bee and puppycat

Ngày phát sóng: 6 tháng 9 năm 2022.

Bee And Puppycat là một series anime nhẹ nhàng giải trí, ra mắt vào năm 2013 trên Youtube. Dự án ban đầu chỉ là một bản thử nghiệm nhưng sau đó được đông đảo khán giả ủng hộ trên Kickstarter nên đã ra mắt tiếp phần mới vào năm 2014 - 2016. Đến tháng 10 năm 2020, Bee And Puppycat phần 2 được Netflix lựa chọn sản xuất. Lag đánh giá đây là một series rất tuyệt vời để giải trí và thư giãn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem phần đầu tiên của Bee And Puppycat trên Youtube nhé.

Xem thêm: Series Netflix Sex Education được chuyển thể thành manga!

Cyberpunk: Edgerunner

Ngày phát sóng: 13 tháng 9 năm 2022.

Là bản hoạt hình của tựa game nổi tiếng Cyberpunk 2077, Cyberpunk: Edgerunner sẽ đưa người xem đến với một thế giới công nghệ hiện đại nhưng lại khá "kém" văn minh. Tại thế giới này, David, nhân vật chính của câu chuyện, phải trở thành một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật để sinh tồn.

Cyberpunk: Edgerunner có tất cả 10 tập phim. Nếu có được sự ủng hộ mạnh từ khán giả thì phim có thể sẽ có thêm phần mới.

Bastard!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Season 1 Part 2

Bastard!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Season 1 Part 2

Ngày phát sóng: 15 tháng 9 năm 2022.

Tiếp nối nội dung của Part 1, Bastard sẽ tiếp tục ra mắt 11 tập phim còn lại của mùa đầu tiên trong tháng 9 này. Phim vẫn sẽ có thêm những phân cảnh... 18+ "trá hình" nên là nhớ cẩn thận khi xem!

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không là mang tiếng wibu biến thái!

Entergalactic

Ngày phát sóng: 30 tháng 9 năm 2022.

Dán mác Netflix Original Film, Entergalactic là phim hoạt hình mang phong cách hoạt họa vô cùng đặc biệt. Theo những tiết lộ hiện tại thì đây sẽ là tác phẩm đưa ta theo chân một nghệ sĩ trẻ tuổi theo đuổi tình yêu và sự nghiệp cùng một lúc. Tham vọng của anh có thành sự thật hay anh sẽ kết thúc với thất bại ê chề? Câu trả lời sẽ có trong cuối tháng 9.

Trên đây là danh sách những anime Netflix đáng xem nhất tháng 9/2022. Đâu là tựa hoạt hình bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang