Chán chờ đợi, người hâm mộ Spider-Man tự Mod thêm trang phục vào game

Nhờ vào cộng đồng mod, các game thủ Spider-Man Remastered đã có thể tự mình vận trang phục The Amazing Spider-Man 2 và đu lượn khắp thành phố New York

Marvel's Spider-Man của Insomniac Games là một trong những trò chơi về Spider-Man thành công nhất từ trước đến nay, và số lượng trang phục đa dạng là một trong những điểm cộng của game. Nhưng với một vài người, vẫn có những trang phục họ yêu thích lại không xuất hiện trong game.

Một trong số đó là bộ đồ của phim The Amazing Spider-Man 2, do Andrew Garfield thủ vai chính. Nay, khi phiên bản PC đã chính thức ra mắt, ước mơ đó cũng trở thành hiện thực nhờ vào cộng đồng mod.

Xem thêm: Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất

Chán chờ đợi, người hâm mộ Spider-Man tự Mod thêm trang phục vào game

Phiên bản PC của Spider-Man Remastered đã mang đến rất nhiều tính năng được cải tiến, cùng với các tính năng độc quyền như mở khóa tỷ lệ khung hình, tùy chọn đồ họa chất lượng cao và hỗ trợ màn hình Ultrawide.

Thậm chí người chơi cũng có thể dùng tay cầm DualSense của PS5 để chơi trên PC với cùng cơ chế phản hồi xúc giác và các hiệu ứng kích hoạt tương tự. Mặc dù vậy, có những thứ mà tự tay game thủ phải bỏ vào game, bao gồm các trang phục chưa bao giờ xuất hiện.

Được tạo ra bởi TangoTeds, bản mod này cho phép người chơi hóa thân thành Spider-Man của Andrew Garfield với bộ trang phục anh mặc trong The Amazing Spider-Man 2. Đoạn video giới thiệu cũng đi kèm với đường link tải về để người dùng tự do trải nghiệm, và một đường link Discord cho bất kì ai muốn tham gia cộng đồng mod. Bộ trang phục này chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ Andrew Garfield, sau khi anh trở lại trong Spdier-Man: No Way Home.

Xem thêm: Có gì trong Spider-Man: No Way Home phiên bản đặc biệt sắp sửa quay lại màn ảnh rộng?

Chán chờ đợi, người hâm mộ Spider-Man tự Mod thêm trang phục vào game 2

Spider-Man: Remastered hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang