Người đàn ông "ôm" giải thưởng khủng sau khi hoàn thành thử thách nằm 60 tiếng

Trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng, mà việc người tham gia là không làm gì khác ngoài việc nằm càng lâu càng tốt, một người đàn ông đã chiến thắng sau 60 giờ nằm ​​trên mặt đất.

Làng Brezna, Montenegro, gần đây đã tổ chức phiên bản thường niên lần thứ 12 của “Giải vô địch nằm lâu”, một cuộc thi kỳ dị mà mục tiêu của các thí sinh tham gia là phải nằm lâu nhất có thể. Nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng khi thời gian trôi qua, xương và cơ của bạn bắt đầu đau nhức, tê bì chân tay và bạn muốn đứng dậy và vươn vai. Và một người đàn ông đã giành ngôi vô địch khi nằm 60 tiếng đồng hồ. 

Người đàn ông "ôm" giải thưởng khủng sau khi hoàn thành thử thách nằm 60 tiếng

Người đàn ông Pejanovic đã thi đấu với chín người khác, nằm trên mặt đất trong một công viên địa phương. Mọi người được phép mang theo những thứ như điện thoại và sách để giúp cho bản thân bận rộn khi nằm dưới công viên. Nhưng từng người bắt đầu đứng dậy, cho đến khi chỉ còn lại hai người - Žarko Pejanović từ Zabjela và Vuk Koljenšić từ Danilovgrad.

Có thời điểm, cả hai bắt đầu đùa nhau về việc chia đôi ngôi vô địch, nhưng Pejanovic vẫn quyết tâm mang về danh hiệu Vô địch Lying Down lần thứ 12, và sau khoảng 60 tiếng, anh vẫn là người cuối cùng nằm trong cuộc thi. 

Người đàn ông "ôm" giải thưởng khủng sau khi hoàn thành thử thách nằm 60 tiếng

60 tiếng nghe có vẻ là một thời gian dài, nhưng có thể bạn chưa biết rằng một vài năm trở lại đây, một quy tắc mới đã được thực hiện cho phép các đối thủ đi vệ sinh 8 tiếng một lần. Khiến cuộc thi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và là một trong những yếu tố quan trọng cho phép một người phụ nữ tên Dubravka Aksic lập kỷ lục thế giới bằng cách dành 4 ngày và 21 tiếng để nằm. Trước khi quy định cho phép đi vệ sinh được thông qua, kỷ lục thế giới nằm xuống liên tục là 52 tiếng.

Giải thưởng mà Žarko Pejanović mang về cho mình là tiền mặt trị giá 350 euro (8.2 triệu VNĐ), một bữa trưa cho hai người tại nhà hàng, một kỳ nghỉ cuối tuần tại làng dân tộc 'Montenegro' và trải nghiệm chèo xuồng vượt thác miễn phí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang