Netflix live-action Parasyte sẽ được thực hiện bởi đạo diễn phim Hàn Quốc Train To Busan!

Manga nổi tiếng Parasyte - Ký Sinh Trùng của Nhật Bản sắp tới sẽ có một bản Netflix live-action với đạo diễn và diễn viên đến từ Hàn Quốc. Bối cảnh phim cũng sẽ thay đổi hoàn toàn. Các thông tin chi tiết về dự án như sau!

Parasyte là gì?

Parasyte

Kiseiju - Parasyte - Ký Sinh Trùng (hay Ký Sinh Thú) là manga sáng tác bởi Hitoshi Iwaaki. Tác phẩm kể câu chuyện về Shinichi, một nam sinh vô tình bị ký sinh trùng ngoài hành tinh xâm nhập vào cơ thể. Nhờ nhanh trí, Shinichi khiến sinh vật kia chỉ chiếm được cánh tay của mình. Sau khi trao đổi, anh biết được ngoài kia đang có rất nhiều ký sinh trùng khác đang xêm chiếm cơ thể con người và chúng "không hề thân thiện" chút nào cả. Với mối liên kết không thể xóa bỏ, Shinichi và ký sinh trùng nhanh cùng nhau bước vào những cuộc chiến chống lại đám người nguy hiểm.

Sở hữu cốt truyện có chiều sâu cùng nhiều tầng ý nghĩa đan cài hợp lý trong một diễn biến hết sức hấp dẫn, Parasyte dù kết thúc từ năm 1995 nhưng đến nay vẫn được yêu mến bởi khán giả đại chúng. Manga cũng là niềm cảm hứng để các thế hệ mangaka thể loại viễn tưởng sau này noi theo.

Xem thêm: TOP 20 anime MÁU ME nhất lịch sử - Lưu ý cân nhắc kĩ trước khi xem! (Phần 2)

Netflix công bố Parasyte live-action với đạo diễn Train To Busan

Yeon Sang Ho parasyte

Mới đây, Netflix đã đưa tin thông báo rằng họ đang cho phát triển một series live-action dựa trên manga Parasyte. Điều thú vị ở đây là phim sẽ không do Nhật Bản thực hiện mà được trao cho một đạo diễn người Hàn Quốc! Ngay cả dàn diễn viên và bối cảnh phim cũng sẽ là Hàn Quốc nốt!

Cụ thể, Parasyte live-action Netflix sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Yeon Sang Ho, người đã đem đến cho khán giả Train To Busan lừng danh một thời. Kịch bản phim đang được đảm nhận bởi đạo diễn họ Yeon và Ryu Yong Jea (Peninsula, Money Heist: Korea).

Theo các cập nhật mới nhất, Parasyte live-action Netflix sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới. Bối cảnh phim sẽ đặt ở Hàn Quốc thay vì Nhật Bản. Nhân vật chính của chúng ta sẽ là cô gái Jeong Su In, người cũng bị tấn công bởi ký sinh trùng nhưng may mắn thoát chết tương tự Shinichi trong manga gốc. Nam chính của phim là Seol Kang Woo, một người đàn ông đang "theo đuổi" các ký sinh trùng để tìm kiếm cô em gái mất tích. Cuối cùng, chúng ta có thủ lĩnh đội đặc nhiệm chuyên xử lý ký sinh trùng mang tên The Grey (hiện nhân vật này chưa rõ tên). Nữ thủ lĩnh này có chồng bị ký sinh trùng giết chết.

parasyte live-action netflix

Đảm nhận ba nhân vật chính kể trên sẽ là ba diễn viên trẻ tài năng đến từ Hàn Quốc. Chúng ta có:

  • Jeon So Nee trong vai Jeong Su In.
  • Koo Kyo Hwan trong vai Seol Kang Woo.
  • Lee Jung Hyun trong vai thủ lĩnh The Grey.

Xem thêm: Netflix chơi lớn, mời đạo diễn Stranger Things làm Death Note live-action mới!

Thời gian ra mắt Netflix live-action Parasyte

Cho đến hiện tại thì thời gian Parasyte có mặt trên Netflix vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán thì có lẽ phải đến khoảng cuối năm 2023 hoặc năm 2024 chúng ta mới có thể theo dõi tựa phim này.

Bạn nghĩ thế nào về Parasyte live-action Hàn Quốc? Bạn có kỳ vọng vào dự án này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Ngỡ ngàng với những nhân vật nữ live-action xinh đẹp hơn cả anime gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang