Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công An 'sờ gáy' - khả năng bay màu hơi cao!

Là một trong những web anime không bản quyền nổi tiếng nhất với lượng người dùng khổng lồ, AnimeVietSub.TV mới đây đã bị Cộ Công An cho lên thớt. Khả năng bay luôn kênh là cực kỳ cao!

animevietsub bị xóa

Web anime lậu, web phim lậu những năm gần đây đang là mục tiêu xử lý của Bộ Công An và các đơn vị có thẩm quyền liên quan nhằm tăng cường, bảo vệ bản quyền và chất xám người sáng tạo. Vụ việc chấn động gần đây mà ai cũng biết đó là web Phimmoi bị cho bay màu hết lần này đến lần khác.

Mới đây, một trang web đình đám khác cũng đã bị sờ gáy, đó chính là AnimeVietSub.TV. Đây là một trong những trang anime lậu có số lượng người dùng lớn nhất thời điểm hiện tại. Theo các diễn biến mới nhất thì AnimeVietSub.TV đã bị chặn truy cập đối với người dùng Việt Nam. Để "lách luật", đội ngũ quản lý AnimeVietSub.TV đã lập tức đổi tên miền của mình. Đây có thể xem là một biện pháp tạm thời giúp duy trì trang trước khi trang web bị xử lý mạnh tay hơn.

Xem thêm: Một trang web manga lậu khác bị xử phạt 1,9 tỷ yên - Cuộc càn quét vẫn chưa kết thúc!

Giờ đây, khi vào trang, bạn sẽ nhìn thấy thông báo này của Bộ Công An - CỤC AN NINH MẠNG VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAO.

animevietsub

Bên cạnh lý do đăng tải các nội dung bản quyền trái phép, AnimeVietSub.TV và nhiều trang web lậu khác cũng bị lên án bởi cho chạy các quảng cáo cờ bạc, lừa đảo trái với quy định pháp luật. Trong thời gian tới, việc điều tra và xử lý các trang web thế này lẫn những bên hợp tác chạy quảng cáo liên quan cũng sẽ bị xử lý!

animevietsub bị chặn

Theo Lag dự đoán thì trong vài tháng tới, AnimeVietSub.TV sẽ còn phải đổi tên dài dài - tương tự như trường hợp của Phimmoi. AnimeVietSub.TV bị xử lý cũng là dấu hiệu cho biết các trang web tương tự cũng sẽ bị "sờ gáy" trong tương lai gần. Việc xử lý các trang web lậu tuy nhận về nhiều tranh cãi nhưng đây là hành động cần thiết nếu muốn bảo vệ bản quyền và chất xám của những người sáng tạo.

Xem thêm: Web xem anime miễn phí triệu người dùng đóng cửa vĩnh viễn vì... phá sản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang