Netflix chơi lớn, mời đạo diễn Stranger Things làm Death Note live-action mới!

Sau cú ngã đau vào năm 2017, Netflix vẫn quyết tâm làm tiếp Death Note live-action. Lần này, phim sẽ được đạo diễn bởi bộ đôi đã tạo nên series Stranger Things đình đám! Thông tin chi tiết như sau!

Death Note là gì?

Death Note

Death Note - Quyển Sổ Thiên Mệnh là manga sáng tác bởi bộ đôi Takeshi Obata và Tsugumi Ohba. Truyện phát hành trên Weekly Shonen Jump từ năm 2003 - 2006. Nhân vật chính của Death Note là Light Yagami, một nam sinh thiên tài. Một ngày nọ, Light nhặt được một quyển sổ màu đen có tên Death Note mang năng lực khiến bất kỳ ai được ghi tên vào sổ đều chết. Có quyền lực to lớn trong tay, Light lấy bí danh Kira, bắt đầu tự mình "thực thi công lý".

Dù đã kết thúc từ rất lâu nhưng Death Note đến nay vẫn được xem là một trong những manga hay nhất, sở hữu cốt truyện thuộc hàng đỉnh của đỉnh. Manga đã được chuyển thể thành hoạt hình và rất nhiều live-action khác nhau. Trong khi các phiên bản của Nhật khá là ổn áp thì...Death Note 2017 của Netflix lại bị coi là thảm họa của thể loại phim người đóng chuyển thể từ manga.

Xem thêm: Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Netflix công bố Death Note live-action mới với đạo diễn từ Stranger Things

Death Note live action netflix

Ngã ở đâu gấp đôi ở đó. Mới đây, Netflix bất ngờ đưa tin thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt thêm một phần Death Note live-action nữa. Phim lần này sẽ được đạo diễn bởi Matt Dufer và Ross Duffer, cặp anh em đã tạo nên một trong những series ăn khách nhất của Netflix - Stranger Things.

Theo các thông tin tiết lộ, Death Note live-action mới sẽ được thực hiện bởi studio Upside Down Pictures. Quá trình sản xuất sẽ sớm bắt đầu trong tương lai gần.

Nếu chưa xem Death Note 2017 thì Lag có lời khuyên rằng... tốt nhất bạn đừng nên xem. Đấy là phiên bản chuyển thể tệ nhất của Quyển Sổ Thiên Mệnh. Phim tuy có sự tham gia của những cái tên nổi tiếng nhưng cơ bản vẫn là một tác phẩm quá thiếu tôn trọng nguyên tác, quá "ngớ ngẩn" để theo dõi và cực kỳ xem thường các fan của Death Note.

Death Note stranger things

Với việc Death Note live-action mới được thực hiện bởi anh em nhà Duffer, khán giả hoàn toàn có quyền kỳ vọng rằng phim sẽ đủ hấp dẫn để theo dõi. Theo các công bố thì có vẻ phim cũng sẽ không liên quan gì đến Death Note 2017 nên... để xem Netflix có rút kinh nghiệm từ thất bại hay không nhé.

Trong thời gian tới, thông tin về dàn diễn viên, đội ngũ thực hiện và thời gian Death Note live-action mới sẽ được công bố. Lag.vn nhất định cập nhật tất cả các công bố trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: 10 tựa phim live-action chuyển thể từ manga TỆ nhất từng được làm ra

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang