Công bố Doraemon Movie 2023: cốt truyện hoàn toàn mới, chốt thời gian công chiếu vào...

Mới đây, Doraemon Movie 2023, tựa phim thứ 42 của chuỗi phim điện ảnh về chú mèo máy đến từ tương lai đã công bố cốt truyện mới toanh, dự kiến công chiếu vào tháng 3 năm 2023. Các thông tin chi tiết về phim như sau!

Doraemon Movie là gì?

Doraemon Movie 2023

Doraemon Movie là chuỗi phim điện ảnh chuyển thể từ các tập truyện dài của tác phẩm Doraemon do tác giả Fujio F. Fujiko sáng tác. Series phim bắt đầu ra mắt từ năm 1980 sau đó duy trì tiến độ phát hành khoảng 1 tập/ năm. Về sau, series có thêm các tập phim mới với kịch bản mới và các tập phim remake từ những tập truyện dài nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, Doraemon Movie đã có tất cả 41 phần phim với phần mới nhất là Doraemon, Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon. Dù tuổi đời đã đâu đó nửa thế kỷ nhưng chú mèo máy đến từ tương lai và nhóm bạn Nobita vẫn thu hút được rất nhiều khán giả trên thé giới ra rạp.

Xem thêm: Doraemon: Mãi mới được làm ca sĩ, Jaian sản xuất hẳn cái Album luôn cho máu!

Công bố Doraemon Movie 2023

Doraemon Movie 2023

Mới đây, ê kíp của Doraemon anime series đã công bố những thông tin đầu tiên về Doraemon Movie 2023. Theo đó, phần phim thứ 42 này sẽ có tựa đề là Eiga Doraemon: Nobita To Sora No Utopia - Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia. Dự kiến, phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào tháng 3 năm 2023.

Dự trên teaser, có vẻ như phần phim điện ảnh tiếp theo của Doraemon sẽ là một câu chuyện mới toanh, nói nhóm bạn của chúng ta cùng nhau bay lên bầu trời và tìm đến thế giới Utopia xinh đẹp. Tại vùng đất lơ lửng này, Nobita sẽ sử dụng những món bảo bối thần kỳ hoàn toàn mới để phiêu lưu khám phá cùng bạn bè, đồng thời chuẩn bị đối đầu với một thế lực nguy hiểm bí ẩn.

Doraemon Movie 2023 sẽ được đạo diễn bởi Takumi Douyama. Biên kịch phim sẽ là "người mới" Ryota Kosawa. Dàn nhân sự quen thuộc đã tham gia sản xuất các phần phim trước sẽ tiếp tục vai trò của họ trong phim điện ảnh lần này.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia. Nếu yêu thích chú mèo máy đến từ tương lai, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime nhiều tập nhất lịch sử: Không có One Piece hay Conan đâu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang