Đỉnh cao Twittard: nữ streamer nhận hàng loạt cáo buộc cổ vũ cho bạo lực vì livestream... ngủ

"Livestream đi ngủ cũng là một cái tội", một người dùng Twitter cho biết.

Trong một buổi livestream gần đây, Kaitlyn "Amouranth" Siragusa đã vô tình dính vào những rắc rối không biết từ đâu ra khi cô đã ngủ trưa trên sóng livestream của mình. Điều này vô hình chung khiến cho một số người tức giận, và thậm chí một người đàn ông còn cáo buộc rằng luồng phát sóng này của cô cổ xúy cho vấn nạn bạo lực đối với phụ nữ.
Xem thêm: Nữ streamer đăng video đánh rắm vào lọ gây tranh cãi

Amouranth 1

Sau đó, Amouranth đã chia sẻ ảnh chụp màn hình những bình luận trong livestream của cô lên Twitter. Hầu hết là những lời chúc ngủ ngon hoặc nói rằng mình thích hình ảnh thư giãn như vậy. Nhưng có người đã đi quá xa. Một người đàn ông đã nói rằng anh ta "thấy ổn với loại nội dung như này" nhưng anh đang cảm thấy rằng cô "phải chịu trách nhiệm một phần" vì những vụ bạo lực, hi*p d*m và xả s*ng hàng loạt." Theo người đàn ông này, một số người đã "quá vất vả" đến mức phát triển các triệu chứng rối loạn khác nhau về tâm lí sau khi nhìn thấy cô livestream ngủ. Cũng theo như người đàn ông này, nó có thể dẫn đến "hiệu ứng domino" khi một gã nào đó quyết định hi*p d*m một người phụ nữ trên đường vì quá "nl" và khó chịu khi nhìn thấy Amouranth ngủ trong bộ pyjama. "Có lẽ các cô gái trên mạng không nhận ra rằng họ quyền lực tới như thế nào và những hành động của họ có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc mà không hề được báo trước", hắn nói.

Amouranth 2

Cuộc khẩu chiến này vẫn tiếp tục diễn ra. Một số bình luận nói rằng Amouranth có thể "làm bất cứ thứ gì cô ấy muốn" và xác nhận rằng nữ streamer xinh đẹp không có trách nhiệm với "những vấn đề về thần kinh của người khác."

Amouranth 3

Amourant có lẽ không còn xa lạ với người dùng trên Twitch, cùng với đó là quen mặt trong những vụ quấy rối trên mạng và khủng bố. Gần đây, cô nàng đã yêu cầu 10 triệu đô nếu muốn mình góp mặt trong một bộ phim 18+. Vào tháng trước, một kẻ theo dõi biến thái đã xuất hiện trong khu vực lân cận gần nhà Amouranth và có ý định xông vào nhà cô. Mặc cho những lời đàm tiếu qua loa linh tinh, Amouranth dường như vẫn sẽ tiếp tục làm nội dung người lớn mặc dù cô nàng nói rằng mình sẽ nghỉ hưu trên nền tảng OnlyFan vào tháng 6 năm nay.
Xem thêm: Streamer Amouranth dừng hoạt động ở "chỉ quạt", chuyển hướng sang nội dung lành mạnh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang