Doraemon: Mãi mới được làm ca sĩ, Jaian sản xuất hẳn cái Album luôn cho máu!

Trong tháng 7 năm 2022, ca sĩ Jaian của Doraemon sẽ ra mắt khán giả với hai ca khúc mới toanh. Một Album siêu cấp vip pro cũng sẽ được phát hành - giải thưởng âm nhạc năm nay là của Jaian hết!

Jaian là ai?

doraemon jaian

Jaian (hay Chai-en) là một nhân vật trong manga, anime Doraemon - Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai. Mang vẻ ngoài "khỉ đột" cục súc, Jaian có ước mơ to lớn là trở thành ca sĩ. Trong Doraemon, cu cậu đã sáng tác nên những ca khúc bất hủ, có sức "công phá" mạnh mẽ vào tâm can người nghe. Tuy nhiên, Jaian chỉ mới được làm ca sĩ trong hoạt hình, trong truyện tranh thôi chứ cậu chưa thật sự ra mắt ca khúc nào trên thị trường cả...

Xem thêm: Kinh hoàng: Doraemon bị xã hội Nhật Bản VỨT BỎ!

Jaian trở thành ca sĩ đích thực!

Mới đây, thông tin về "ca sĩ Jaian" đã được công bố khiến cộng đồng fan Doraemon không khỏi bất ngờ. Theo tiết lộ cụ thể, chàng Jaian sẽ debut với hai ca khúc mang tên 

  • ジャイアントドリーム - Giant Dream (chơi chữ từ Jaian's Dream): sáng tác - seiyuu Subaru Kimura, soạn nhạc - Ryuhei Kinoshita.
  • おれはジャイアンさまだ!2022 - Tôi Là Ngài Jaian 2022: sáng tác - Kazuya Tatekabe, soạn nhạc - Shunsuke Kikuchi, hòa âm phối khí - Kan Sawada.

Jaian ca sĩ

Theo kế hoạch, hai ca khúc debut của Jaian sẽ có mặt trên các nền tảng âm nhạc vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Jaian với giọng lồng tiếng của Subaru Kimura sẽ thể hiện chúng.

Đến ngày 24 tháng 8 năm 2022, album đầu tay của Jaian với tên gọi Jaian's Super Concert sẽ ra mắt khán giả. Album bao gồm hai ca khúc kể trên, một vài bài hát solo của Jaian và các ca khúc anh kết hợp với bạn bè. Giá album khá rẻ thôi, chỉ 2530 yên!

Như vậy là sau hàng chục năm bền bỉ theo đuổi mơ ước, Jaian cũng đã có thể trở thành ca sĩ! Các bài hát của anh chàng rốn lồi này sẽ ra sao nhỉ? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime nhiều tập nhất lịch sử: Không có One Piece hay Conan đâu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang