Manga Chàng băng giá và Nàng lạnh lùng sẽ được chuyển thể thành anime

Câu chuyện tình chốn công sở vui nhộn này sắp được chuyển thể thành anime trong sự háo hức của người hâm mộ.

Square Enix đã thông báo vào thứ Hai vừa rồi rằng manga The Ice Guy and The Cool Female Colleague (Chàng băng giá và Nàng lạnh lùng) của tác giả Miyuki Tonogaya đã sắp được chuyển thể thành anime. Ngay lập tức, Tonogaya đã vẽ bức hình dưới đây để ăn mừng sự kiện.

Chàng băng giá và nàng lạnh lùng 1

Manga được miêu tả là "bộ phim hài lãng mạn giả tưởng ở nơi làm việc". Câu chuyện xoay quanh anh chàng Himuro-kun, một hậu duệ thời hiện đại của Snow Woman trong văn hóa dân gian Nhật Bản và người đồng nghiệp Fuyutsuki có vẻ xa cách, lập dị nhưng cực kì tốt bụng. Himuro-kun có xu hướng đóng băng những vật thể gần mình hoặc triệu hồi bão tuyết khi cậu ấy bị kích động, và hơn hết là cậu cũng có tình cảm thầm kín với Fuyutsuki. Tuy nhiên, cô nàng gần như hoàn toàn không để ý đến bất kì thứ gì xung quanh mình.
Xem thêm: Tác giả Kaguya-sama: Love Is War chia sẻ mình đã và đang bị quấy rối bởi 'netizen Nhật Bản'!

Chàng băng giá và Nàng lạnh lùng 2

Yui Ishikawa sẽ là người lồng tiếng cho Fuyutsuki, còn Chiaki Kobayashi sẽ lồng tiếng cho Himuro-ku. Đạo diễn của bộ phim là Mankyu và sẽ phối hợp với studio Liber (thành lập vào 2021). Các nhân viên trực thuộc dự kiến sẽ công bố thêm thông tin về loạt anime này vào ngày 3 tháng 8 sắp tới, khi ngày đó là sinh nhật của Himuro. 
Xem thêm: Spy X Family: Sẽ như thế nào nếu như Anya chính là con ruột của Loid và Yor Forger

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang